Danh sách từ A-Z
Kiếp Nạn Thứ 82
Xem phim

Xem phim Kiếp Nạn Thứ 82

Journey to the West Surprise

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch Tiểu TinhKhiếu Thú

Diễn viên: Bạch KháchĐồng Lệ ÁMã Thiên VũMike D. AngeloTăng Chí Vỹ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiếp Nạn Thứ 82

Phim Kiếp Nạn Thứ 82 là cuộc “cải cách” hoàn toàn mới về chuyến thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng.
Bộ phim Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp Nạn Thứ 82 do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Trần Bá Lâm, Bạch Khách, Lưu Tuần Tử Mặc, Dương Tử San, Mike D.Angelo, Mã Thiên Vũ…

Câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thử thách giữa 4 thầy trò Đường Tăng và tiểu yêu Vương Đại Chùy (Bạch Khách đóng).

Đối với 4 thầy trò Đường Tăng, cuộc đụng độ Vương Đại Chùy chính là kiếp nạn thứ 82, từ đó hai bên đã có chuyến phiêu lưu mạo hiểm khiến khán giả phải cười nghiêng ngửa.

Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp Nạn Thứ 82 được làm lại từ bộ phim nhiều tập ăn khách cùng tên được phát trên mạng. Theo đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh cho biết, quá trình viết kịch bản là việc đầu tiên khiến ông đau đầu, điển hình là trong vòng hai tháng phải sửa đổi kịch bản 19 lần. Cuối cùng kịch bản được sửa đổi lần thứ 41 mới được chọn để quay chính thức.

Trong phim, Lưu Tuần Tử Mặc đóng vai Tôn Ngộ Không. Tạo hình nhân vật trở thành đề tài bàn luận ầm ĩ trên các diễn đàn. Một dân mạng bình luận: “Tạo hình làm được như vậy, vừa hài hước vừa “bá đạo”, rất có tính đột phá”.

Lưu Tuần Tử Mặc xuất thân từ gia đình nghệ sĩ, từ nhỏ học vẽ tranh, có kiến thức sâu rộng về mỹ thuật và nghệ thuật. Nhưng, sau khi tốt nghiệp ngành mỹ thuật ở đại học truyền thông, anh lại không theo đuổi công việc có liên quan đến chuyên ngành, mà lại dấn thân vào sự nghiệp diễn viên và đạo diễn.

Người đóng vai Trư Bát Giới là ngôi sao nổi tiếng Thái Lan Mike D.Angelo. Trước đó, Mike được yêu thích trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Thái. Anh sở hữu ngoại hình điển trai và được phong là “nam thần” của Thái Lan.

Lần này xuất hiện trong phim Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp Nạn Thứ 82, Mike buộc phải đeo cái mũi heo giả, hi sinh ngoại hình bảnh bao của mình, khiến khán giả ái mộ xuýt xoa cho thần tượng “phải chịu tổn thương” để đóng phim.

Đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh cho biết vì tạo hình nhân vật Sa Tăng quá xấu xí, râu ria đầy mặt nên không diễn viên nào chịu đóng. Rốt cuộc ông đành phải cạo trọc đầu để đóng vai này. Có cư dân mạng nói đùa: “Cuối cùng Khiếu Thú Dịch Tiểu Linh tìm được vai diễn thích hợp rồi”.

Vai Đường Tăng do Trần Bá Lâm đảm nhận. Đó là một Đường Tăng “không biết xấu hổ”, suốt ngày rầm rì. Bất luận là khi niệm chú hay đang bỏ chạy, hoặc khi trách mắng đệ tử, vẻ mặt của anh đều rất nghiêm túc nhưng lại có thể khiến khán giả ôm bụng cười không ngớt.

Trước khi đóng phim Tây du ký “lạ” truyện – Kiếp Nạn Thứ 82, Trần Bá Lâm chưa từng nghĩ đến chuyện diễn hài, cũng không cảm thấy bản thân biết chọc cười: “Tôi không giỏi nói chuyện cười, vì mỗi khi nói chuyện cười đều không tạo được cảm giác hài hước”.

Mở rộng...
x