Danh sách từ A-Z
Kiêu Hãnh Và Định Kiến – Mia
Xem phim

Xem phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến – Mia

Mia (2018)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: San Srikaeolo

Diễn viên: Marie BroennerNamthip JongrachatawiboonPong Nawat Kulrattanarak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.9/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến xoay quanh câu chuyện vợ chồng của Aruna (Bee Namthip) và Tada (Pong Nawat). Sau khi kết hôn, Aruna đã chấp nhận từ bỏ công việc văn phòng để ở nhà chăm sóc cho Tada và cô con gái nhỏ. Rồi trái ngang xảy đến khi em họ của Aruna là Kunya xin chuyển tới sống cùng. Đó là tác nhân làm nảy sinh mối quan hệ bất chính giữa Kunya và Tada. Tuy nhiên, lúc đó duyên số đã khiến Aruna gặp được Vasin, một chàng CEO trẻ tuổi. Vasin cố gắng thuyết phục Aruna từ bỏ cuộc sống nội trợ để quay lại với công việc. Vasin làm mọi cách để Aruna đổi ý. Tuy nhiên, anh đặt ra một điều kiện là Aruna phải ly hôn trước khi tới công ty anh làm. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu? Aruna sẽ chọn tha thứ cho người chồng phản bội hay bắt đầu một cuộc sống mới với chàng CEO điển trai?

bộ phim thái lan xoay quanh câu chuyện của Aruna và Tada. Sau khi họ kết hôn, Aruna đã từ bỏ công việc ở văn phòng để chăm sóc Tada và con gái cô. Mọi chuyện thay đổi khi Kunya chuyển đến sống chung. Kunya là em họ của Aruna và cũng là nguyên nhân để Kunya li hôn. Mời các bạn đón xem.

Sau khi kết hôn, Aruna đã chấp nhận từ bỏ công việc văn phòng để ở nhà chăm sóc cho Tada và cô con gái nhỏ. Rồi trái ngang xảy đến khi em họ của Aruna là Kunya xin chuyển tới sống cùng. Đó là tác nhân làm nảy sinh mối quan hệ bất chính giữa Kunya và Tada. Tuy nhiên, lúc đó duyên số đã khiến Aruna gặp được Vasin, một chàng CEO trẻ tuổi. Vasin cố gắng thuyết phục Aruna từ bỏ cuộc sống nội trợ để quay lại với công việc. Vasin làm mọi cách để Aruna đổi ý. Tuy nhiên, anh đặt ra một điều kiện là Aruna phải ly hôn trước khi tới công ty anh làm. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu? Aruna sẽ chọn tha thứ cho người chồng phản bội hay bắt đầu một cuộc sống mới với chàng CEO điển trai?

Mở rộng...
x
x