Danh sách từ A-Z
Kill Bok Soon
Xem phim

Xem phim Kill Bok Soon

Kill Bok Soon

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Byun Sung-Hyun

Diễn viên: EsomJeon Do YeonKim Shi AhKim Sung-ohKoo Kyo HwanSol Kyung-gu

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kill Bok Soon

Phim Kill Bok Soon là một bộ phim hành động tội phạm của Hàn Quốc do Byun Sung-hyun đạo diễn và viết kịch bản, với sự tham gia của Jeon Do-yeon , Sol Kyung-gu..

Nội dung kể về Gil Bok-Soon  là một bà mẹ đơn thân. Cô ấy cũng là một kẻ giết người chết người, với tỷ lệ thành công 100% trong các vụ giết người theo hợp đồng. Cô ấy làm việc cho MK Ent, được điều hành bởi Cha Min-Kyu. Anh ấy đã huấn luyện Gil Bok-Soon thành một kẻ giết người và họ luôn tôn trọng lẫn nhau. Đồng thời, Gil Bok-Soon nhận thức được rằng Cha Min-Kyu là một kẻ nguy hiểm có thể lấy đi mọi thứ của cô. Cha Min-Hee  là em gái của Cha Min-Kyu và cô ấy làm giám đốc điều hành tại MK Ent. Cô ấy không thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Han Hee-Sung là sát thủ của MK Ent. Anh ấy có kỹ năng cao trong công việc của mình, nhưng anh ấy không được người khác công nhận vì công việc của mình. Ngay trước khi Gil Bok-Soon chuẩn bị gia hạn hợp đồng, cô ấy đã tham gia vào một cuộc đối đầu giết hoặc bị giết.

Không ngán vụ giết người nào, nữ chính phim ‘Kill Bok Soon‘ cực ngầu và đầy kiêu hãnh trong làng sát thủ nhưng về với đời tư, cô bối rối trong việc trở thành một người mẹ được con yêu quý.

Tựa phim Kill Bok Soon được chơi chữ từ tên nữ chính Gil Bok Soon và chữ “kill” (giết chóc) gắn liền công việc sát thủ của cô. Hành tẩu giang hồ nhiều năm, Bok Soon nổi tiếng với loạt “tác phẩm” nhanh gọn, tàn ác và tỷ lệ thực hiện nhiệm vụ thành công 100%.

Giết người ban đêm còn ban ngày, Bok Soon sống trong hình ảnh một bà mẹ đơn thân khá kiểu mẫu. Một tay cô chăm lo nhà cửa, bếp núc, nuôi nấng con gái và đôi khi phải lên đồ thanh lịch, ăn nói nền nã ở các buổi họp mặt ban phụ huynh lớp học.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống hai mặt của Bok Soon với muôn vàn tình huống bi hài, khi cô xoay sở để cùng lúc làm tròn hai danh phận – sát thủ và người mẹ. Từ ngày có Jae Yeong, Bok Soon bớt nhận nhiệm vụ, cố gắng dành thời gian cho con gái. Nhưng càng nỗ lực gần con, cô càng không hiểu được tâm lý tuổi nổi loạn.

Đến một ngày, Bok Soon bất lực buông câu: “Giết người còn dễ hơn nuôi con”. Cô quyết định thực hiện một “tác phẩm” cuối cùng, trước khi lui về ở ẩn để trở thành bà mẹ hoàn hảo toàn thời gian. Nhưng bước đi này không đơn giản, đẩy cô vào một cuộc thanh trừng tàn khốc….

Chúc các bạn xem phim Kill Bok Soon vui vẻ.

Mở rộng...
x