Danh sách từ A-Z
Kimse Bilmez
Xem phim

Xem phim Kimse Bilmez

Kimse Bilmez

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Ufuk Hakan Eren

Diễn viên: Burak Serdar SanalKeremcemÖzgü KayaZeynep Elçin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kimse Bilmez

Phim Kimse Bilmez là một trong những sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng và yêu thích ở Thổ Nhĩ Kỳ. Phim Kimse Bilmez là một bộ phim gia đình và chính kịch, bộ phim này được phát sóng trên kênh truyền hình ATV, được quay vào Istanbul. Vai chính của chương trình do nam diễn viên nổi tiếng Keremcem thủ vai.

Phim Kimse Bilmez có sự tham gia của Keremcem, Engin Hepileri và Özgü Kaya. Hasan Burak Kayacı viết kịch bản, do Baba Productions sản xuất, Kartal Çidamlı và U. Hakan Eren đạo diễn. Kịch tính, hành động và phiêu lưu sẽ không thể thiếu. Dưới đây là những chi tiết gây tò mò về bộ truyện …

Nội dung của Phim Kimse Bilmez

Sevda là một cô gái trẻ lớn lên với ước mơ trở thành một ngôi sao ngay từ khi còn nhỏ. Ước mơ của cô ấy cho anh ấy cơ hội vào một lúc nào đó và anh ấy đã được chọn là gương mặt trẻ của một thương hiệu. Sevda biết rằng em trai mình đang nằm trong tay một tên cướp khi nhận được tin vui này. Mafia nói rằng họ sẽ thả anh trai bạn để đổi lấy tiền chuộc. Sevda tìm ra giải pháp để cứu anh trai mình. Giải pháp này sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của anh ta.

Uygar Sarikaya vì anh đã yêu Sevda một cách ám ảnh. uygar Sarikaya và những người đi cùng anh ta đuổi theo Sevda. Sau khi biết sự việc này, Ali Hüroglu ngay lập tức hỗ trợ Sevda. Anh cố gắng bảo vệ cô khỏi Uygar bằng cách đưa cô vào nhà riêng của mình. Sevda biết ơn Ali vì lòng tốt của họ. Mục đích duy nhất của Ali lúc này là cứu anh trai của Sevda.

Việc quay Phim Kimse Bilmez được thực hiện ở nhiều nơi. Việc quay phim ở Istanbul và các quận của nó dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục ở các tỉnh của chúng tôi như Izmir và Antalya, nơi có bờ biển trong các phần tiếp theo. Tuy nhiên, việc quay phim chuyên sâu được thực hiện xung quanh Beykoz. Chuỗi các quận và vùng lân cận ở Istanbul được rút ra từ các ban giám đốc nơi các quận đã nhận được giấy phép tất cả về chủ đề của chúng tôi…

Diễn viên trong Phim Kimse Bilmez

Keremcem trong vai Ali Hüroglu

Anh ấy là một người đàn ông rất đẹp trai, lôi cuốn và thông minh. Dũng cảm và vị tha. Cực kỳ nhanh nhẹn. Anh ấy đã trải qua nỗi đau của đủ loại mất mát khi còn trẻ. Dành cho Chúa và cho mọi người. Anh ấy nổi tiếng với cái tên “Ali Hodja” vì những việc làm tốt của mình. Mục đích duy nhất của anh ấy trong cuộc sống là tìm kiếm người anh trai mất tích của mình.

Özgü Kaya trong vai Sevda Eğilmez

Cô ấy thông minh, cô ấy phá cách, cô ấy hài hước và cô ấy xinh đẹp. Theo Sevda, không có tình yêu, mọi người có nhu cầu. Cô ấy thích sự tự do của mình. Cô ấy không thích bỏ cuộc. Nếu cô ấy có một cái gì đó trong tâm trí, cô ấy sẽ làm điều đó. Cô ấy trung thành với mục tiêu của mình. Cô ấy sẽ không chạy trốn khỏi khó khăn. Cô luôn biết cách chăm sóc bản thân.

Engin Hepileri trong vai Uygar Sarıkaya

Anh ta rất giàu có, đẹp trai và xảo quyệt. Anh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng với mọi thứ anh ấy muốn. Anh ta tránh biến tất cả các loại âm mưu trên đường đến mục tiêu. Anh ấy không thể để thua. Anh chỉ nghĩ đến mình, hạnh phúc của riêng mình. Anh ta tàn nhẫn. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để có được những gì anh ấy muốn. Anh ấy không quan tâm đến ai khác ngoài bản thân mình.

Burak Serdar Şanal trong vai Suleyman

Mở rộng...
x