Danh sách từ A-Z
King The Land
Xem phim

Xem phim King The Land

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Hyun Wook

Diễn viên: Ahn Se HaGo Won HeeIm Yoon AhKim Ga EunKim Jae WonLee Jun Ho

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim King The Land

Phim King The Land do đạo diễn Lim Hyun Wook cầm trịch. Phim thuộc thể loại hài – tình cảm lãng mạn, phim xoay quanh chuyện tình của người thừa kế King Group – Goo Won (Junho) với nhân viên khách sạn Cheon Sa Rang (Yoona). Goo Won sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ đã bị ném vào cuộc chiến tranh giành quyền điều hành King Group. Anh ta là một thanh niên thông minh, lịch lãm và sang trọng, nhưng không giỏi trong việc hẹn hò, vô cùng ghét những nụ cười giả tạo.

Còn Cheon Sa Rang là nhân viên trong khách sạn của Goo Won – một người nhiệt tình trong công việc, với nụ cười luôn thường trực trên môi. Cô làm việc ở một khách sạn của King Group, nơi cô có những ký ức hạnh phúc thời thơ ấu. Tại đây cô bắt đầu trưởng thành khi phải đối đầu với nhiều khó khăn thử thách. Goo Won và Sa Rang gặp nhau và một mối quan hệ lãng mạn phát triển.

King The Land dự kiến sẽ là bộ phim được mong chờ nhất năm 2023, tất cả đều trông ngóng về sự hợp tác giữa YoonA và JunHo khi cả 2 đã từng hợp tác cùng nhau trong vai trò idol Kpop – MC MBC Gayo Daejun.

Cả hai đã vô cùng ăn ý trong những lần hợp tác trước nên khán giả vô cùng mong chờ màn tái hợp của cả 2, đặc biệt là sau khi YoonA và JunHo đã từng có màn kết hợp trong ca khúc Senorita tại MBC Gayo Daejun 2021. Những bước nhảy quyến rũ, thần thái, phong cách và phản ứng hóa học giữa cả 2 đã làm chao đảo tất cả người hâm mộ và cư dân mạng.

Mở rộng...
x