Danh sách từ A-Z
KINH THIÊN LONG HỔ BÁO
Xem phim

Xem phim KINH THIÊN LONG HỔ BÁO

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Hồ Huệ Trung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Thuyết Minh

4.32/ 5 27 lượt
Nội dung phim

Phim Kinh Thiên Long Hổ Báo

Phim Kinh Thiên Long Hổ Báo . Hồ Huệ Trung từng là một ngôi sao võ thuật hành động hàng đầu của điện ảnh Hong Kong, mỹ nhân người Đài Loan sở hữu nét đẹp sắc sảo cùng khả năng thực chiến tốt nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn xứ cảng thơm. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì cô tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Lethal Panther là một trong những thước phim đáng nhớ nhất sự nghiệp của người đẹp họ Hồ.

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Godfrey Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không quá đình đám nhưng quyền lực tại Hong Kong. Ngoài Huệ Trung, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng khác như: Ngô Khải Hoa, Phương Trung Tín, Hà Gia Câu, Yoko Miyamoto, Ken Lo,…Mặc dù không phải là dự án chất lượng thời điểm đó nhưng phim đã đạt được một số thành công ngoài mong đợi.

Eileen và Amy là hai nữ sát thủ chuyên nghiệp, có kỹ năng và làm việc rất kín họ. Họ được thuê để ám sát ông trùm thế lực Charles Wong tại lễ cưới của con gái. Điều này đã kích động mạnh mẽ đến người thân của Charles, họ bắt đầu tìm kiếm kẻ đã đứng sau vụ này. Trong khi Albert cố gắng tìm hiểu rõ mọi việc thì cảnh sát CIA Betty Lee cũng nhúng tay vào. Cô không chỉ muốn ngăn cản một cuộc chiến đẫm máu sắp xảy ra mà còn muốn túm gọn tất cả trong một đợt.

Đạo diễn: Godfrey Ho.
Quốc gia: Hong Kong; Thể loại: Hành động, hình sự, xã hội đen.
Diễn viên: Hà Gia Câu, Hồ Huệ Trung, Ken Lo, Ngô Khải Hoa, Phương Trung Tín, Yoko Miyamoto

Mở rộng...
x
x