Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kong Vs Godzilla 2024

Phim Kong Vs Godzilla 2024 tiếp nối sự kiện của Godzilla vs. Kong (2021), đồng thời là phim điện ảnh thứ năm trong Vũ trụ Quái vật (Monsterverse) do Legendary Pictures sản xuất. Lần này, Kong được tổ chức Monarch mang đến Trái đất rỗng (Hollow Earth) – thế giới nguyên sinh trong lõi địa cầu, biến nơi đây thành mái nhà mới của Vua khỉ. Lúc này trên mặt đất, Godzilla bớt hung hăng hơn, trở thành “thần bảo hộ” loài người khỏi những Titan (quái thú khổng lồ) khác.

Tuy nhiên, sau một biến cố, mọi trật tự thay đổi. Kong phát hiện chủng loài giống mình đang bị gã “vua điên” khổng lồ Skar King (Vua Thẹo) ép làm nô lệ. Để cứu giống loài, Kong quyết định tìm đường lên mặt đất, nhờ cậy “anh bạn cũ”. Cùng lúc, nhóm của nữ khoa học gia Ilene Andrews (Rebecca Hall), Bernie Hayes (Brian Tyree Henry), Trapper (Dan Stevens) và Jia (Kaylee Hottle) tìm đến vùng chưa được khai phá của trái đất rỗng sau khi nhận được một tín hiệu SOS phát ra từ nơi đây. Họ phát hiện một nền văn minh mới, đóng vai trò quyết định trong cuộc chiến giữa các Titan.

Không chỉ chiêu đãi những cảnh “chạm trán”, “chạm đuôi” hoành tráng, điều làm nên sức hấp dẫn của Kong Vs Godzilla 2024 là tinh thần chiều fan (fan service). Kịch bản gần như không có gì khó đoán, nhưng phía nhà làm phim lại khéo léo cài cắm những chi tiết mà dù đoán trúng, người hâm mộ vẫn thích mê.
Chẳng hạn khi Kong tìm đến Godzilla để cầu cứu, người hâm mộ biết ngay bộ đôi này chỉ có thể tìm ra tiếng nói chung sau… một màn tỉ thí long trời lở đất.

Mở rộng...
x