Danh sách từ A-Z
Kỳ Môn Độn Giáp 2 – Fantasy Magician 2 (2023)
Xem phim

Xem phim Kỳ Môn Độn Giáp 2 – Fantasy Magician 2 (2023)

Fantasy Magician 2 (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xiang He Sheng項秋良

Diễn viên: Cya LiuHsiao-ching Liu

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kỳ Môn Độn Giáp 2

Phim Kỳ Môn Độn Giáp 2 Một bộ phim đặt ra câu hỏi: phần tiếp theo có ý nghĩa gì trong thời đại streaming Trung Quốc? Bộ đôi đạo diễn tương tự đã giải quyết một câu chuyện mới lấy bối cảnh ở cùng thế giới với bộ phim đầu tiên, nghe có vẻ giống như phần tiếp theo thông thường. Nhưng ngày nay có rất nhiều bộ phim tương tự, nên bạn cần phải xem kỹ tiêu đề và phần ghi công để nhận thấy những điểm tương đồng.

Con trai ông Chu đã có một cuộc sống khắc nghiệt. Cuối cùng khi anh ấy có một đứa con trai, cậu bé của anh ấy bị mù bẩm sinh. Nhớ đến sức mạnh đặc biệt của cha mình, anh đào mộ lên, hy vọng sức mạnh này có thể chữa khỏi bệnh cho con trai mình. Bằng cách đó, anh ta giải phóng một tà ác mà anh ta không thể kiểm soát được, gây nguy hiểm đến tính mạng của chính con cháu mình.

Các hiệu ứng đặc biệt khá tốt (vẫn nổi bật, nhưng thiết kế khá bắt mắt và kỹ xảo ngày càng tốt hơn), hành động đẹp, nhịp độ hấp dẫn và phim ngắn và hấp dẫn (mặc dù dài hơn hầu hết các phim khác một chút). ngang hàng của nó). Đó là một thể loại hay, nhưng vẫn còn xa so với sở thích cá nhân.

Mở rộng...
x