Danh sách từ A-Z
Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2
Xem phim

Xem phim Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2

Vacation Of Love 2

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Diêu Hiểu Phong

Diễn viên: Dương LạcLưu ĐàoTrần HáchTrình TiêuTrương Gia Nghê

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2

Phim Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2 – Vacation Of Love 2 là câu chuyện về ba người phụ nữ tìm thấy tình yêu và sự ấm áp trong một khu nghỉ dưỡng ở Đông Bắc Trung Quốc.

Trình Mạn, một người phụ nữ mạnh mẽ trong thế giới đầu tư mạo hiểm, đang ở Thượng Hải và chuẩn bị đưa con gái đến Tam Á đón năm mới. Tuy nhiên, cô đã bay về quê nhà ở Đông Bắc sau một loạt sự cố. Khổng Lệnh Kỳ, người sáng lập một công ty tài chính doanh nghiệp, cũng theo Trình Mạn đến Đông Bắc để giải quyết một số vấn đề.Sau một số khúc mắc, cả hai cuối cùng giải quyết vấn đề của họ.

Trong khi Em gái thất vọng của Trình Mạn là Trình Thục ở quê hương Đông Bắc đang phải đối mặt với tình trạng phá sản khi một lượng lớn đặt phòng đến. Việc đặt phòng đó hóa ra là từ bạn trai cũ của cô. Liêu Nhiên,một người mơ ước trở thành đầu bếp sao Michelin, đã được Trình Mạn mời đến để giúp đặt chỗ lớn. Ba người họ trải qua những khúc ngoặt tình cảm.

Cháu gái của họ, Cheng Miao, sắp tốt nghiệp, về quê ăn Tết Nguyên đán và quyết định đi trượt tuyết một mình để trút bầu tâm sự. Tuy nhiên, cô lạc vào lĩnh vực đua máy bay không người lái và vô tình gặp Ma Bo Yuan, một chuyên gia về máy bay không người lái. Ma Bo Yuan phát hiện ra rằng cô gái này có tài năng phi thường, và tình cảm đặc biệt đã sớm nảy sinh giữa hai người. Với sự ấm áp độc đáo của Đông Bắc, cõi phía bắc giống như con người này có làm tan băng giá trong lòng mọi người, và liệu những người đến thăm vì lý do riêng có tìm được mục tiêu sống của chính mình?

Mời các bạn cùng đón xem Phim Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2 !

Mở rộng...
x
x