Danh sách từ A-Z
Ký Sự Thanh Xuân – Record Of Youth
Xem phim

Xem phim Ký Sự Thanh Xuân – Record Of Youth

Record Of Youth

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Gil Ho Ahn

Diễn viên: Bo-Gum ParkHie-ra HaJae-won LeeJin-hie HanKwon Soo-HyeonSo-dam ParkSu-Young ParkWoo-Seok ByeonYoo-Jung Jo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Ký Sự Thanh Xuân

Phim Ký Sự Thanh Xuân – Đây là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều khán giả đón xem ngay từ những ngày mới ra trailer và ra mắt những tập đầu. Bộ phim có tên tiếng anh là Record of Youth, thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn. Biên kịch phim là Ha Myeong Hee – đây cũng là nhà biên kịch của Doctors và Temperature of love – chuyện tình bác sĩ và nhiệt độ tình yêu.

Ký Sự Thanh Xuân là câu chuyện về những thế hệ cô gái và những chàng trai trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ theo đuổi giấc mơ trở thành người mẫu. Mỗi người đều có những hoàn cảnh riêng và những tài năng cũng như tính cách riêng. Từ những mảnh ghép của những diễn viên chính đã làm nên được 1 bản hồi ký thanh xuân với tất cả hành trình trưởng thành và con đường thực hiện ước mơ của mỗi người.

Vai nam chính trong Ký Sự Thanh Xuân được đóng bởi diễn viên Park Bo Gum – vai nam chính Sa Hye Joon. Đây là chàng trai có vẻ ngoài điển trai và rất ấm áp và tươi sáng. Ước mơ của anh là trở thành người mẫu và 1 diễn viên nổi tiếng. Học tập và làm việc chăm chỉ để có thể đạt được ước mơ của chính mình Park So Dam đóng vai nữ chính Ahn Jung Ha. Đây nhà nhân vật nữ chính mang tính cách nhạy cảm và lòng nhiệt huyết cao. Cô luôn luôn cố gắng vượt qua hết tất cả những khó khăn để thực hiện được ước mơ trở thành 1 nghệ sĩ trang điểm tài giỏi. Cô đã vượt qua hết những bất an của bản thân và chiến thắng chính mình

Trong Ký Sự Thanh Xuân, một nhân vật nữa không kém phần ấn tượng đó là Woo Hea Hyo trong vai Byun Woo Seok. Đây là anh chàng có tài năng, anh là diễn viên nổi tiếng và đã có tên tuổi trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng tuy nhiên lại không được công nhận. Gia đình và hoàn cảnh đều khá giả, một cuộc sống được rất nhiều người mơ ước. Thế nhưng, anh lại có khát vọng được chứng minh tài năng của bản thân không cần dựa dẫm hay nhờ vả vào gia đình. Đó chính là bản lĩnh và khát vọng thể hiện được tài năng của bản thân của những con người trẻ tuổi nhiều tài năng.

Mở rộng...
x