Danh sách từ A-Z
Là Em – Bad Romeo (2022)
Xem phim

Xem phim Là Em – Bad Romeo (2022)

Bad Romeo (2022)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Aew Ampaiporn Jitmaingong

Diễn viên: Aokbab Chutimon ChuengcharoensukyingLukkade Metinee KingpayomeMario MaurerPop Thatchathon SabanunSam Yuranunt PamornmontriYaya Urassaya Sperbund

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Em

Phim Là Em xoay quanh chuyện tình yêu đầy trắc trở của anh thợ sửa xe Gaogla (Mario Maurer) và cô tiểu thư Sakhim (Yaya Urassaya Sperbund). Chính vì xuất thân quá khác biệt đã kéo cả hai rời xa nhau và biến Gaogla trở thành một con người hoàn toàn khác. Phải chăng số phận đã sắp đặt để họ sẽ chỉ mãi là “người cũ” của nhau?

Ngay từ thời điểm khi dự án Là Em rục rịch chuẩn bị đã nhận được sự chú ý của dân chúng bởi đơn vị sản xuất độc quyền cho Đài CH3 không ai khác chính là Thong Entertainment, đứng đầu điều hành là nữ diễn viên gạo cội Anne Thongprasom. Trong làng giải trí Thái Lan, danh tiếng của đội ngũ sản xuất này vô cùng nổi tiếng.

Do vậy, Là Em cũng nhanh chóng được kỳ vọng làm nên điều tương tự với các tác phẩm trước. Không nằm ngoài dự đoán, kịch bản của phim được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từng cảnh phim xuất hiện đều logic và có chiều sâu. Thêm vào đó, nội dung không chỉ truyền tải những vấn đề chính trong phim mà còn thúc đẩy người xem phải ngẫm nghĩ, liên kết với thực tế.

Ngoài ra, đặc sản drama đậm chất Thái cũng được cài cắm trong phim khá tinh tế và cuốn hút. Mạch phim luôn ở nhịp vừa phải, sau những phút giây căng thẳng người xem có thể thư giãn với tình tiết hài hước.

Mở rộng...
x