Danh sách từ A-Z
La Hán Phục Ma
Xem phim

Xem phim La Hán Phục Ma

Demon Hunter Rohan

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ma Zhongxuan

Diễn viên: Ân Bảo DoanhChu Lợi AnLưu DụcTôn Dực DuyTriệu Thiết Anh

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim La Hán Phục Ma

Phim La Hán Phục Ma– Demon Hunter Rohan (2020) Full HD Thuyết Minh. Biên kịch: Trang Tần, Phương Lan. Diễn viên chính: Liu Yu / Julian. Thể loại: Chính kịch / Hành động / Giả tưởng

Tóm tắt Phim La Hán Phục Ma: Jiang Liuer trẻ tuổi đã sống một cuộc sống yên bình và ổn định. Cho đến một ngày ba con quỷ đột nhập vào làng Santun, nữ anh hùng Caiying và người anh họ Tianyun đã xuất hiện để tiêu diệt lũ yêu quái. Nhưng khi con yêu sắp bị khuất phục, Master Zhishou đột nhiên xuất hiện cùng với Jiang Liuer, và đánh gục con yêu ngay lập tức. Trên thực tế, Jiang Liuer và Caiying là bạn thời thơ ấu, nhưng Jiang Liuer, người bị phong ấn trí nhớ vào thời điểm này, không còn nhớ Caiying là ai. Được Caiying truyền cảm hứng, Jiang Liuer dần nhớ lại quá khứ, đồng thời mơ hồ nhớ lại mối hận khi đó. Jiang Liuer, người muốn tìm hiểu kinh nghiệm sống của bản thân và tìm ra sự thật về việc mất trí nhớ của mình, đã quyết định bí mật luyện tập võ thuật trong chùa.

Ngày hôm sau, Zhao Wuxin đi vào làng Santun với quan tài trên lưng, giết người trên đường đi. Đám đông đã chiến đấu ở làng Santun, và Tian Yun, người khoe khoang rằng mình là người giỏi nhất trong việc khuất phục yêu quái, đã thua Zhao Wuyi. Jiang Liu’er cũng học các bài tập trong khi nghiên cứu về Phật giáo, và dần dần nhớ lại mọi thứ. Hóa ra chính cha cô đã gài bẫy Zhao Wuyi và vợ anh ta là Afu để tìm kiếm phương pháp tinh chế thuốc tiên, nguồn gốc của sự thù hận thực sự là lòng tham của cha cô, Jiang Liuer quyết định cống hiến bản thân để giải quyết xung đột. Cuối cùng, Jiang Liu’er và Zhao Wuyi đã chiến đấu và Zhao Wuyi cuối cùng đã được cứu.

Mời các bạn đón xem phim La Hán Phục Ma 

Mở rộng...
x