Danh sách từ A-Z
Lá Phiếu Tử Hình
Xem phim

Xem phim Lá Phiếu Tử Hình

The Killing Vote

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Shin-Woo

Diễn viên: Cha Rae-hyungChoi Yu HwaKim KwonKim Yu-MiKwon Ah-reumLIM JI YEONPark Hae JinPark Sung WoongSeo Young-JooShin Jung-geun

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lá Phiếu Tử Hình

Phim Lá Phiếu Tử Hình – The Killing Vote được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên được viết bởi Um Se Yoon và minh họa bởi Jung Yi Pum. Với dàn diễn viên Park Hae Jin, Park Sung Woong, Lim Ji Yeon, Kim Yoo Mi, Shin Jung Keun, Kim Kwon, Choi Yoo Hwa… mới chỉ lên sóng 1 tập đã gây xôn xao với các mọt phim Hàn.

Có thể nói, đây là vai diễn tươi sáng nhất của Lim Ji Yeon trong thời gian gần đây. Sau vai “ác nữ” trong Glory, cô lại tiếp tục vào vai một bà mẹ trẻ cố vật lộn tìm đường sống khi bị bạo lực gia đình trong Lies Hidden In My Garden.

Vai nữ cảnh sát trong Lá Phiếu Tử Hình là người sôi nổi, thẳng thắn và sẵn sàng “đấu võ mồm” với tất cả những ai không cùng quan điểm. Đặc biệt, ngay ở tập đầu phim cô còn có cảnh diện đồ gợi cảm, đội tóc giả màu xanh và nhảy trên nền nhạc Hai Phút Hơn khiến fan Việt ngỡ ngàng. Được biết, lúc này nhân vật của cô đang hóa thân thành một BJ (người phát sóng trực tiếp) để phục vụ cho mục đích điều tra.

Chỉ mới lên sóng 1 tập nhưng Lá Phiếu Tử Hình với nội dung và diễn xuất đặc sắc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Mở rộng...
x