Danh sách từ A-Z
Lạc Dương Công Chúa
Xem phim

Xem phim Lạc Dương Công Chúa

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lạc Dương Công Chúa

Phim Lạc Dương Công Chúa  Đây là một bộ phim truyền hình ngắn được sản xuất tại Trung Quốc. Đáng chú ý là phim có phụ đề tiếng Việt và còn được lồng tiếng tiếng Việt, giúp người xem tại Việt Nam dễ dàng theo dõi nội dung. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của công chúa Lạc Dương. Câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt của cô và Nhị Hoàng Tử được khắc họa một cách sống động. Những hiểu lầm, thù hận trong quá khứ, dẫn đến bi kịch ở hiên tại, cũng như sư chen chân phá hoại, chia rẻ của người thứ 3, liệu câu chuyện tình yêu của họ có vượt qua được những thử thách trước mắt và những ẩn khuất, khúc mắc trước kia để có thể một lần nửa người có tình trở thành quyến thuộc.

Nội dung phim: Người phụ nữ bước chân trần trên lửa than, cơn đau dữ dội khiến cô ấy xém ngất đi, nhưng vì để cứu con của mình cô ấy vẫn nghiến răng chịu đựng khi cô ấy run rẩy đẩy cửa ra thì thấy đứa trẻ đã bị sát hại sau đó đi lên và hòi hoàng thượng lại tàn nhẫn như vậy nhưng hoàng thượng lại đẩy ngã cô xuống đất. Cô cảm thấy hối hận vì lúc đầu đã cứu hoàng thượng…

Mời các bạn đón xem tiếp bộ phim này trên rapphim.org để xem Nhị Hoàng tử và cồn chúa Lạc Dương có vượt qua được thách và mọi uẩn khuất ko nhé!

Mở rộng...
x