Danh sách từ A-Z
Lạc Ngoài Không Gian – Zathura: A Space Adventure
Xem phim

Xem phim Lạc Ngoài Không Gian – Zathura: A Space Adventure

Zathura: A Space Adventure

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jon Favreau

Diễn viên: Josh HutchersonKristen StewartTim Robbins

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server #1
Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu sau khi ông bố (Tim Robbins) ra ngoài có việc, hai anh em Danny (Janah Bobo), 6 tuổi, và Walter (Josh Hutcherson) 10 tuổi tình cờ khám phá một bộ trò chơi cũ nát có tên Zathura. Sau khi dụ dỗ ông anh chơi cùng không được, Danny quyết định chơi một mình.

Xem Phim Lạc Ngoài Không Gian - Zathura: A Space Adventure - Vkool.TV - Ảnh 6

Ngay khi bắt đầu, cậu bé nhận ra đây không phải một trò chơi bình thường. Chiếc phi thuyền có thể tự chuyển động, và khi hoàn thành phần di chuyển, một tấm thẻ bật ra, trên đó ghi: “Mưa sao băng, hãy tìm chỗ trú ẩn”. Ngay lập tức, cả căn nhà bị tấn công bởi những ngôi sao băng nóng chảy từ trên trời rơi xuống. Và khi ngước lên nhìn trần nhà qua lỗ thủng, Danny và Walter kinh hãi nhận ra cả căn nhà đã bị dịch chuyển ra ngoài không gian. Walter hiểu rằng trừ phi chúng chiến thắng trong trò chơi này, tất cả mới trở về trạng thái ban đầu, nếu không sẽ bị kẹt ngoài không gian vĩnh viễn.

Hai cậu bé tiếp tục chơi, sau mỗi lượt đi, chúng lại đối mặt với những sự lạ kỳ chỉ có trong trí tưởng tượng: toàn bộ phòng chị gái Lisa (Kristen Stewart) bị đóng băng, rồi bị một con robot tấn công, giải cứu một phi hành gia (Dax Shepard) và bị đám sinh vật đáng sợ tên Zorgons tấn công. Với sự giúp đỡ của anh chàng phi hành gia, Danny và Walter bắt đầu hiểu ra rằng họ cần đoàn kết với nhau, bỏ qua những hục hặc tầm thường để cùng vượt qua thử thách. Liệu họ có chiến thắng trong trò chơi nguy hiểm này?

Mở rộng...
x