Danh sách từ A-Z
Lại Gặp Hai Anh Ấy
Xem phim

Xem phim Lại Gặp Hai Anh Ấy

Meet With Two Souls (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hà Đan

Diễn viên: Cam Vọng Tinhhình ảnh phimLại Hi LongLâm Thần DiTiếu Văn VũTrương Đình Duệ PosterTừ Tử Nhân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lại Gặp Hai Anh Ấy

Phim Lại Gặp Hai Anh Ấy – Meet With Two Souls là bộ phim Trung quốc thuộc thể loại lãng mạn được chỉ đạo bới đạo diễn He Dan và biên kịch Luo Shen.  Nội dung phim nói về Lạc Toàn, cô thiên kim tiểu thư chưa trải sự đời, khi phát hiện người chồng cứ ngỡ hoàn hảo của mình là Ngôn Chi Cảnh phản bội mình, thậm chí còn muốn nuốt trọn gia sản tổ tiên để lại, cô đã lựa chọn bắt tay với Mẫn Hi, chàng thiếu gia thanh mai trúc mã nhà họ Mẫn để loại trừ nhũng thành phần đối lập với mình, đồng thời vạch trần mưu đồ của Ngôn Chi Cảnh và cô tiểu tam Bạch Giai Giai.

Diễn viên Lại Gặp Hai Anh Ấy: Cam Vọng Tinh, Từ Tử Nhân, Lại Hi Long..

Cam Vọng Tinh sinh năm 2000 tại Hồ Nam (Trung Quốc). Anh có vẻ ngoài điển trai và chiều cao nổi trội 1,83 cm. Vọng Tinh hiện là nghệ sĩ trực thuộc công ty Truyền thông Tân Mãn. Năm 2020, anh nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc nhờ loạt video làm việc tại nhà ma. Trước khi đến Sáng tạo doanh 2021, anh chỉ được đào tạo ca hát, nhảy múa trong khoảng một tháng. Nam ca sĩ Châu Thâm nhận xét Cam Vọng Tinh có âm sắc tốt và có thể tiến bộ hơn nữa nếu chăm chỉ luyện tập.

Từ Tử Nhân là trainee Trung Quốc được đánh giá cao về tài năng, cụ thể là về khả năng ca hát. Chất giọng vang, khỏe và đầy nội lực của Từ Tử Nhân đã được chứng minh qua sân khấu “My Sea” ở nhiệm vụ Combination Mission cũng như qua các vòng thi tại “Thanh Xuân Có Bạn 2”, nơi cô dừng chân ở vị trí thứ 17 chung cuộc.

.

Mở rộng...
x