Danh sách từ A-Z
Làm Mẹ Tuổi 14
Xem phim

Xem phim Làm Mẹ Tuổi 14

14-sai No Haha

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Làm Mẹ Tuổi 14

Phim Làm Mẹ Tuổi 14 (14-sai No Haha) VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2006 do Yumiko Inoue viết kịch bản và được sản xuất bởi Đài truyền hình Nippon .

Là một bộ phim truyền hình được phát sóng trên khung giờ ” Phim truyền hình thứ Tư ” của Đài truyền hình Nippon từ 22:00 đến 22:54 thứ Tư hàng tuần từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12 . Nhân vật chính là Mirai Shida .

Bộ phim Làm Mẹ Tuổi 14 kể về cô gái 14 tuổi Miki Ichinose mang thai đứa con của bạn trai mình. Sau khi vật lộn với việc mình đang mang thai, cô ấy quyết định sẽ giữ lại đứa bé và tự mình nuôi nấng nó. Bộ phim kể về ý nghĩa của điều này đối với cô ấy, gia đình cô ấy, cuộc sống ở trường của cô ấy, cuộc sống của bạn trai cô ấy và gia đình anh ấy cũng như xã hội nơi cô ấy sinh sống.

Miki Ichinose, học sinh năm thứ hai của một trường trung học cơ sở tư thục , có một đứa con với bạn trai khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên, Satoshi Kirino, học sinh năm ba tại một trường trung học cơ sở tư thục, người dường như là người bạn đời định mệnh của cô, lại không đáng tin cậy, và mối thù với gia đình cô nảy sinh, và Miki rơi vào vực sâu của sự tuyệt vọng. Cô vẫn quyết định sinh con, nhưng những khó khăn không tưởng đang chờ đón cô.

Mở rộng...
x