Danh sách từ A-Z
Làm Rể Lần Hai – My Son In Laws Woman
Xem phim

Xem phim Làm Rể Lần Hai – My Son In Laws Woman

My Son In Laws Woman

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Heung-Dong

Diễn viên: Kil Yong WooLee Sang AhPark Soon ChunSeo Ha Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Làm Rể Lần Hai

Phim Làm Rể Lần Hai có sự tham gia của diễn viên Yang Jin Sung, Seo Ha Joon, Park Soon Chun, Jang Seung Jo… vừa dành giải thưởng SBS Drama Awards năm 2016.

Seo Ha Joon là một trong những diễn viên nam trẻ tài năng của xứ sở kim chi. Mới đây, chàng diễn viên thu hút sự chú ý khi kết hợp cùng Yang Jin Sung trong bộ Phim Làm Rể Lần Hai.

“Hãy chăm sóc mẹ chúng ta” – câu nói của Yeong Je (vợ trước) đã cách đây 4 năm trước khi mất trong một tai nạn giao thông. Từ đó, Hyun Tae coi bà Jin Sook như mẹ ruột và đã dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình.

Nhưng duyên nợ chưa dứt…Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa, tuy nhiên có một rắc rối là anh lại ở chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình. Khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình và nghĩ rằng sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng lại có thêm một người phụ nữ bước vào cuộc đời “con trai” bà. Vì quá thương nhớ đến đứa con gái xấu số của mình, bà chẳng thèm đoái hoài gì So Kyung. Nhưng sau đó, Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình – So Kyung – chính là con ruột của mẹ vợ trước đây bị bỏ rơi lúc nhỏ.

Sau khi biết được sự thật bà Jin Sook đã tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung. Câu chuyện của phim sẽ dẫn người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác đầy kịch tính của tình mẫu tử trái ngang và cảm động.

Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên Yang Jin Sung, Seo Joon Ha, Park Soon Chun, Jang Seung Jo.. Phim Làm Rể Lần Hai (Marry my daughter twice) dài 106 tập đang phát sóng trên rapphim.org

106 tập Phim Làm Rể Lần Hai dẫn người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác đầy kịch tính.

Qua đó, làm nổi bật tình mẫu tử cảm động.

Mở rộng...
x