Danh sách từ A-Z
Làm Trái Tim Em Mỉm Cười
Xem phim

Xem phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười

Make My Heart Smile (2021)

24 tập

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: La ChínhLý Sa Mân TửQuý Mỹ HàmThường Hoa SâmTrần Hạc NhấtVăn Uyên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười

Phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười Câu chuyện diễn ra tại Học viện Hạ Lạc, Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm) vì muốn giữ suất trao đổi sinh viên cho người em song sinh vẫn đang hôn mê từ tai nạn giao thông – Diệp Chẩm Hàm – nên đã thay thể em gái tiếp tục cuộc sống của sinh viên năm 3 khoa Tài chính. Diệp Chẩm Hàm nổi tiếng là cô sinh viên gương mẫu, dịu dàng, thành tích học tập tốt, được thầy cô yêu mến, bạn bè yêu thương. Tại đây, cô gặp được Cố Ngôn Lạc (La Chính) – nam thần vạn người mê, học bá luôn chiếm lĩnh hạng nhất. Cứ nghĩ người tài sẽ thưởng thức tài hoa của nhau, nhưng Diệp Chẩm Hàm hiện tại lại do Diệp Vị Miên giả danh nên đã biến mối quan hệ của hai người thành “oan gia ngõ hẹp”.

Tiếp đến là cặp đôi Ngôn Cửu Nguyệt (Thường Hoa Sâm thủ vai) là một học sinh giỏi với khuôn mặt đáng yêu và họa sĩ thiên tài Tả Tư Thần (Văn Uyên đóng) trong quá trình trưởng thành cả hai đã tìm được ước mà và tình cảm của mình.

Cuối cùng là bậc thầy tán gái kiêu ngạo Mộ Trạch (Trần Hạc Nhất đảm nhận) và chị đại cá tính mạnh mẽ Lộ Dao (Lý Sa Mân thủ vai) là đôi oan gia ngõ hẹp cực kỳ hài hước, không ai chịu thua ai gặp nhau là xỉa xói nhau nhưng lại dần nảy sinh tình cảm lúc nào không hề hay biết.

Phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười Với phần kịch bản đúng chuẩn phim thần tượng, có thêm phần mới lạ khi nữ chính Diệp Vị Miên phải sống với thân phận của em gái. Chính điều này đã sinh ra những tình tiết thú vị cho phim, thu hút khán giả tiếp tục theo dõi xem cô sẽ giải quyết rắc rối như thế nào?

Mở rộng...
x