Danh sách từ A-Z
Lần Đầu Yêu Anh – First Love
Xem phim

Xem phim Lần Đầu Yêu Anh – First Love

First Love (2022)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thẩm Thấm Nguyên

Diễn viên: Điền Hi ViĐiền Hủ NinhThôi Chiêu DươngTrì Ninh NinhVương Gia NhânVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lần Đầu Yêu Anh

Phim Lần Đầu Yêu Anh – First Love: thuộc thể loại Tâm Lý, Học Đường, do Trung Quốc sản xuất năm 2022, do đạo diễn Shen Qin Yuan phụ trách chỉ đạo, cùng các diễn viên tham gia Tian Xi Wei, wangxingyue, TIANXUNING, Cui Shao Yang, Chi Ningning, Wang Jiayin, Fang Xiaodong, Zhao Yu Xuan, Fang Si Chang, Liu Jianyu,…

Nội dung Lần Đầu Yêu Anh kể về Lư Vãn Vãn – cô sinh viên năm hai khoa Lâm sàng của trường Đại học Y Thanh Diệu, vậy mà tâm lý kém khiến cô có biểu hiện bất thường mỗi khi thi cử, điều này không phù hợp với ngôi trường y khoa nghiêm ngặt. Sau nhiều năm yêu thầm không thành, Lư Vãn Vãn say rượu tuyên bố sẽ theo đuổi siêu cấp học bá cùng trường Nhâm Sơ.
Sau tuyên bố này khiến scandal tình ái giữa hai người ngày càng lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập và cuộc sống vốn đã rất vất vả của Lư Vãn Vãn.

Để làm rõ mối quan hệ giữa hai người, cô đã cùng với Nhâm Sơ tạo ra Kế hoạch loại bỏ Scandal. Trong quá trình làm rõ scandal, cả hai đã nhìn thấy điểm sáng trong tính cách của nhau và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của Nhâm Sơ, Lư Vãn Vãn đã dần vượt qua chính mình, tìm được sự cân bằng giữa sở thích và việc học của mình, đồng thời chăm chỉ học tập để trở thành một sinh viên y khoa đạt chuẩn. Nhâm Sơ cũng bị Vãn Vãn ảnh hưởng , bỏ đi vẻ mặt kiểu ngạo lạnh lũng càng ngày càng trở lên dễ gần và thân thiện hơn. Cả hai đã vô tình thay đổi lẫn nhau và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ, cuối cùng họ đã có được một mối tình lãng mạn.

Mở rộng...
x