Danh sách từ A-Z
Lan Tỏa Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Lan Tỏa Tình Yêu

Saan Sanaeha / May You Love Me? (2022)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654b

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Nutkorn Suttavas

Diễn viên: Deaw Suriyon AroonwattanakulMint Chalida VijitvongthongPloy Chidjun HungPu Montree JenuksornToey Pongsakorn MettarikanonWin Mawin Taweepol

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lan Tỏa Tình Yêu

Phim Lan Tỏa Tình Yêu – Sau khi chịu đựng sự hành hạ liên tục về thể xác và tinh thần từ người chồng lừa dối và mẹ chồng kiểm soát. Lalita quá đau lòng để chịu đựng cuộc hôn nhân của mình. Khi cô tìm cách ly hôn, cha cô đã từ chối.

Cuộc sống của Lalita đã được kiểm soát bởi một người đàn ông kể từ khi sinh ra, nhưng không còn tiếp tục nữa. Sau khi ly hôn, Lalita bắt đầu hành trình trưởng thành và thăng tiến bản thân để chứng minh rằng không một cô gái nào cần một người đàn ông để tạo dựng giá trị của mình. Con đường đầy chông gai và trở ngại. Nhưng Lalita vẫn quyết tâm. Cô ấy bắt đầu làm việc như một người mẫu.

Trên hành trình đó, Lalita gặp Toey, người muốn hàn gắn trái tim tan vỡ của cô, xây dựng sự tự tin và giúp cô vượt qua những trở ngại. Vì anh, cô phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, một cuộc sống có lòng tự trọng và sự chấp nhận của cha cô.

Chalida Vijitvongthong (tiếng Thái: ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง; sinh ngày 8 tháng 8 năm 1993), nghệ danh Mint, là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan.[1] Cô được biết đến qua các bộ phim như Cơn lốc 42232313131312ình (2010), Ảo vọng giàu sang (2013), Chiếc hộp tình yêu (2014), Tình yêu duy nhất (2015), Hành trình của con tim (2017), Đơn vị bí mật hoán đổi tình yêu (2019), Vận mệnh kiểu này không có xui (2020),…
Lúc 9 tuổi Mint đã bắt đầu quay quảng cáo, từ đó mới bắt đầu con đường nghệ thuật. Mới 12 tuổi, cô gia nhập đài Channel 3 và trở thành diễn viên cho đến nay. Sự nghiệp của cô bắt đầu nở rộ khi cô tham gia Series Bốn trái tim của núi (Tứ tình sơn cước) nhân kỉ niệm 40 năm của đài Channel 3, cô thủ vai Cher-Aim trong phần Cơn lốc tình, đóng cặp với Prin Suparat và fan thường gọi nickname của cặp đôi là M&M hay MM, là chữ cái đầu tiên trong tên của hai người.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Lan Tỏa Tình Yêu trên rapphim.org

Mở rộng...
x
x