Danh sách từ A-Z
Lẩn Trốn – Hide (2024)
Xem phim

Xem phim Lẩn Trốn – Hide (2024)

Hide (2024)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: im Dong-hwi

Diễn viên: Jo Eun-solKim Sang HoLee Bo YoungLee Chung AhLee Min-JaeLee Moo-saeng

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Hide, bộ phim xoay quanh nhân vật Na Moon Young (Lee Bo Young) trong hành trình tìm kiếm người chồng mất tích Cha Sung Jae (Lee Moo Saeng) và khám phá bí mật đằng sau sự biến mất của anh. Đồng hành cùng cô là người hàng xóm Ha Yeon Joo (Lee Chung Ah) và sự xuất hiện của người đàn ông bí ẩn tên Do Jin Woo (Lee Min Jae), người nắm giữ bí mật về sự mất tích của Cha Sung Jae.

kể về cựu công tố viên và luật sư đại diện pháp lý của Công ty Luật Na Moon Young (Lee Bo Young). Chồng cô là Cha Sung Jae (Lee Moo Saeng).

Bên cạnh sự thành công trong công việc, Moon Young còn là một người mẹ hết mực yêu thương và chăm lo cho việc nuôi dạy con gái. Một ngày nọ, Cha Sung Jae đột nhiên biến mất. Na Moon Young cố gắng tìm chồng mình và khám phá bí mật đằng sau sự mất tích của anh.

Trong phim còn có Ha Yeon Joo (Lee Chung Ah), người hàng xóm thân thiện nỗ lực giúp đỡ Na Moon Young. Do Jin Woo (Lee Min Jae), một người đàn ông bí ẩn dường như biết điều gì đó về vụ mất tích của chồng Moon Young. Bên cạnh câu chuyện ly kỳ của gia đình luật sư Na, người xem không khỏi tò mò về mối quan hệ của Do Jin Woo và Ha Yeon Joo sẽ phát triển như thế nào.

Thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, chính kịch, những tập đầu tiên của “Lẩn trốn” không quá dồn dập nhưng loạt nút thắt khó đoán khiến khán giả càng tò mò về sự thật phũ phàng của Na Moon Young. Từ cuộc sống “vạn người ao ước” sau một đêm đảo lộn đến đáng sợ. Chính cô cũng không ngừng đặt câu hỏi: “Liệu chúng ta có thể quay trở lại cuộc sống thường ngày không?”.

Mở rộng...
x