Danh sách từ A-Z
Lang Quân Không Như Ý
Xem phim

Xem phim Lang Quân Không Như Ý

The Princess and the Werewolf (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thành Phong

Diễn viên: Dương Xuyên BắcĐổng Bách LươngHi Nhĩ LựcNgô Tuyên NghiSư Tử TầmTrần Triết ViễnVương Lộ Tinh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lang Quân Không Như Ý

Phim Lang Quân Không Như Ý (The Princess and the Werewolf) được đạo diễn bởi Trừng Phong, và được biên kịch bởi Lý Chiêu, Lưu Thu Diệp, La Mạn Oánh và Trữ Sở. Sự đầu tư của công ty sản xuất Youku và Dream Chaser Pictures giúp tạo nên bộ phim có chất lượng cao về diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc.

Dàn diễn viên chính cũng là một điểm sáng của “Lang Quân Không Như Ý”, với sự tham gia của hai tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh Trung Quốc, Trần Triết Viễn và Ngô Tuyên Nghi. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một cặp đôi đầy hài hước và lãng mạn, làm say đắm trái tim của người xem.

Bộ phim kể về câu chuyện công chúa Tề Ba (do Ngô Tuyên Nghi thủ vai) tỉnh dậy và phát hiện mình bị bắt cóc đến một thế giới kỳ quái và huyền ảo là tộc Hóa Thú, trở thành vợ tương lai của vua hóa thú Khuê Mộc Lang (do Trần Triết Viễn thủ vai). Tề Ba trốn thoát hết lần này đến lần khác nhưng không thành, còn bị một nam nhân tên là Lý Hùng làm đảo lộn cuộc sống…

Với 30 tập phim, mỗi tập dài 45 phút, khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện đầy màu sắc và cảm xúc. Sự kết hợp giữa thể loại cổ trang, kỳ ảo, tình cảm và hài nhẹ hứa hẹn sẽ làm nên một bộ phim đặc sắc, đem lại tiếng cười và xúc động cho mọi khán giả yêu thích nền điện ảnh Trung Quốc.

Mở rộng...
x