Danh sách từ A-Z
Last Sentinel
Xem phim

Xem phim Last Sentinel

Last Sentinel (2023)

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Tanel Toom

Diễn viên: Kate BosworthLucien LaviscountMartin McCannThomas Kretschmann

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Giả Tưởng, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Last Sentinel

Phim Last Sentinel lấy bối cảnh trong tương lai gần, biến đổi khí hậu tràn lan và không được kiểm soát đã khiến nhiệt độ và mực nước biển dâng cao một cách thảm khốc. Chỉ còn lại hai lục địa lớn và hàng tỷ người chết trong quá trình di cư hàng loạt đến những vùng đất cao hơn này. Được bao quanh bởi một đại dương vô tận cách xa nhà hàng ngàn dặm, một nhóm lính xương (Bosworth, Kretschmann, Laviscount và McCann) đứng vững như pháo đài cuối cùng, bảo vệ quê hương của họ khỏi cuộc xâm lược của kẻ thù mà họ chưa từng thấy, theo dõi các dấu hiệu của tấn công và sẵn sàng hy sinh bản thân vì chính nghĩa. Chuyến công tác của họ đã kết thúc cách đây 3 tháng mà không có dấu hiệu thuyên giảm. Một mình và không chắc chắn về số phận đang chờ đợi họ, sự căng thẳng âm ỉ giữa các thủy thủ đoàn leo thang khi một chiếc thuyền bí ẩn trôi vào tầm bắn – đó có phải là sự giúp đỡ mà họ đang chờ đợi.
Phim thuộc thể loại: Khoa học viễn tưởng, bí ẩn & kinh dị do đạo diễn Tanel Toom cầm trịch với nhà sản xuất: Ben Pullen , Ivo Felt , Jörg Bundschuh , Pippa Cross , Matthew James Wilkinson cùng với biên kịch: Malachi Smyth.

Các nhân vật phim Last Sentinel : Cassidy được cung cấp một mức độ nhẹ các chi tiết nền, với sự tồn tại của một gia đình ở quê nhà đã được xác nhận, khiến một trong số ít hoạt động của cô ấy là ngồi và nhìn chằm chằm trong khi tự hỏi họ đang làm như thế nào.Sullivan là một nguyên mẫu chung chung khác, lần này là người lính buồn chán và vượt qua nó, những người chỉ muốn trở về nhà, như tất cả họ đều làm.

Mở rộng...
x