Danh sách từ A-Z
Lệ Cơ Truyện
Xem phim

Xem phim Lệ Cơ Truyện

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt BaTrương Bân Bân

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Lệ Cơ Truyện HD Vietsub, The King’s Woman

Lệ Cơ Truyện là bộ phim tình cảm cổ trang hấp dẫn. Có mưu mô tranh quyền đoạt vị, có hỉ nộ ái ố. Và còn có chuyện tình tay ba đẫm nước mắt của Công Tôn Lệ, Kinh Kha và Doanh Chính.

Nếu như Công Tôn Lệ và Kinh Kha cùng lớn lên bên nhau. Cùng nhau đi học. Và rồi cùng nảy sinh tình cảm. Thì Doanh Chính lại là người đến sau trong cuộc tình này. Cậu được cha con Công Tôn Lệ phát hiện khi bị thương nặng và cứu sống rồi đem về chăm sóc. Tình yêu đơn phương này cứ ngỡ sẽ được giấu kín mãi mãi. Cho đến khi, Doanh Chính lên ngôi Tần Vương.

Một ngày nọ, Kinh Kha bị trúng độc, trọng thương khi cố bảo vệ Công Tôn Lệ. Để có thuốc giải độc cứu Kinh Kha, Tôn Lệ chấp nhận đi theo Doanh Chính. Nhập cung sau đấy 3 tháng, Tôn Lệ lúc này đã trao thân cho Kinh Kha và mang thai đứa con của anh. Tuy nhiên, Doanh Chính vẫn chấp nhận và đối đãi với đứa con riêng ấy như con ruột. Chính điều này, đã làm Tôn Lệ cảm động. Rồi chấp nhận tình yêu của Doanh Chính.

Nhưng rồi, tình cảm của Tôn Lệ – Doanh Chính cũng không hề bình yên. Khi những thủ đoạn để xưng đế của Doanh Chính lộ ra ánh sáng. Bao nhiêu sinh mạng vô tội. Và hàng vạn mưu mô… Cùng cái cái chết của Kinh Kha khi ám sát Doanh Chính không thành công. Tất cả đến cùng một lúc đã khiến Tôn Lệ hoàn toàn suy sụp. Cuối cùng, cô chọn cái chết để chấm dứt những đau khổ. Cũng là chấm dứt mối tình tay ba đầy oan nghiệt.

Phim Lệ Cơ Truyện

Mở rộng...
x