Danh sách từ A-Z
Lệ Tổng, Phu Nhân Không Đáng Chết
Xem phim

Xem phim Lệ Tổng, Phu Nhân Không Đáng Chết

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Điền Hi VănThư Đồng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lệ Tổng Phu Nhân Không Đáng Chết

Phim Lệ Tổng Phu Nhân Không Đáng Chết là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình hiện đại của Trung quốc. Xuất phát từ tiểu thuyết cùng tên, gồm 1298 chương, của tác giả: 笙笙不息 (Sanh Sanh không nghỉ)

Câu chuyên kể về cuộc đời của nữ chính là cô gái đáng thương – Thẩm Tri Sơ. Người đáng lẽ yêu thương cô nhất là mẹ cô thì bà đã lìa đời vì vắng số. Bố cô cũng yêu thuong cô, ông giữ cô trong nhà chỉ để làm kinh tế cho gia đình này. Còn anh trai cô, người anh đáng lẽ phải bảo bọc yêu thương đứa em gái bé út như cô thì lại luôn căm ghét cô. Trong đầu anh ta luôn nghĩ, vì sinh cô nên mẹ mới mất, anh ta ước không có cô trên đời này.

Còn người yêu … thì do cô ép buộc hắn yêu cô. Ngày cô nhập viện vì bạo bệnh, bác sĩ đến hỏi thăm người nhà của cô đâu. Nước mắt cô chực trào vì từ lâu, cô đâu còn người nhà nữa. Có cũng như không mà thôi…Thẩm biết sơ ngẩn ra một lát sau, lắc đầu nói: “Theo ta một người.” Bác sĩ túc khẩn mày, đẩy đẩy trên mũi giá mắt kính, nặng nề mà thở dài một hơi, ánh mắt mang theo tiếc hận khẩu khí lộ ra..

Thẩm Tri Sơ yêu Lệ Cảnh Thâm bằng cả trái tim và linh hồn trong 16 năm, nhưng cô bị uy hiếp rời khỏi nhà, chỉ để nhường chỗ cho bạch nguyệt quang trong lòng của anh  – Hạ Minh Nguyệt. Lệ Cảnh Thâm nghĩ rằng không có cô, anh sẽ hạnh phúc. Cô giấu cả căn bệnh nặng đang âm ỉ trong người mình. Cho đến khibiết được tình trạng bênh của cô, Lệ Cảnh Thâm hốt hoảng chạy đến. Lại phát hiện cô đang nắm tay người khác. “Tại sao lại không nói cho tôi, em bị ung thư dạ dày?”. “Không phải là anh mong muốn tôi chết sớm hay sao?” Thẩm Tri Sơ cười giễu cợt, “Lệ Cảnh Thâm, những ngày cuối đời, tôi không muốn yêu anh nữa”. Lòng cô đã nguội rồi.

Mở rộng...
x