Danh sách từ A-Z
Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý – Wrong Sedan Chair Marry The Right Man
Xem phim

Xem phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý – Wrong Sedan Chair Marry The Right Man

Wrong Sedan Chair Marry The Right Man

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thang Đạt Tường

Diễn viên: Huỳnh DịchLý LâmNhiếp ViễnSư Tiểu HồngTrương Thiết Lâm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 20 tập, được sản xuất năm 2000, với sự tham gia diễn xuất của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và tác phẩm “Thỉnh Nhĩ Tương Tựu Nhất Hạ” của nhà văn người Đài Loan Tịch Quyên.

Sau 20 năm kể từ ngày lên sóng, ngày 27/10, truyền thông xứ Trung đưa tin bộ phim sẽ được làm lại phiên bản mới, thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý kể về cô gái Lý Ngọc Hồ, và tiểu thư Đỗ gia – Đỗ Băng Nhạn, cả hai xuất giá vào cùng một ngày. Lý Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không thích sự gò bó, chỉ thích tự do và tập kiếm. Cô bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình. Trái ngược lại tính cách của Lý Ngọc Hồ, Đỗ Băng Nhạn là một cô gái am hiểu thơ phú, học vấn hơn người, tính tình đoan trang, hiền dịu. Vì cứu lấy gia sản của cha mẹ, Băng Nhạn nhận lời làm dâu Tề gia ở Lâm Châu.

Trên đường đi xuất giá thì cả hai gặp trời mưa nên cùng nhau trú tạm tại một ngôi miếu. Sau khi gặp mặt, Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn đã vô cùng quý mến nhau và quyết định kết thành tỉ muội. Tuy nhiên ngay sau đó vì gặp biến cố nên cả hai vô tình bước lên nhầm kiệu hoa của đối phương. Chính sự nhầm lẫn này đã khiến hai người lấy được lang quân “như ý”.

Mở rộng...
x