Danh sách từ A-Z
Lệnh Cấm Hôn – The Forbidden Marriage (2022)
Xem phim

Xem phim Lệnh Cấm Hôn – The Forbidden Marriage (2022)

The Forbidden Marriage (2022)

Đang phát: Tập 12-END

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Sang-Woo

Diễn viên: Kim Woo SeokKim Young DaePark Ju-hyun

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Lệnh Cấm Hôn

Phim Lệnh Cấm Hôn – The Forbidden Marriage Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên nổi tiếng, bộ phim nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả không chỉ bởi cốt truyện mới mẻ, hài hước mà còn bởi dàn diễn viên trẻ nhiều triển vọng. Đặc biệt, bản chuyển thể còn được chấp bút biên kịch bởi chính tác giả nguyên tác, khiến công chúng càng thêm mong chờ.

Diễn viên chính của Lệnh Cấm Hôn:
Kim Young Dae vai Lee Heon
Lee Heon là vua của Joseon. Người cũng là một kẻ si tình bậc nhất khi mãi không thể quên được Thế tử tần quá cố, dù đã 7 năm trôi qua kể từ ngày nàng ấy qua đời. Bỗng một ngày nọ, một cô gái xuất hiện và nói rằng Thế tử tần có thể nhập hồn vào xác mình. Lee Heon trở nên bối rối, không biết liệu có thể tin được lời cô gái này hay không.

Park Ju Hyun vai Ye So Rang
Ye So Rang là chủ nhân của quán trà xem tử vi Ái Đạt Đường. Nàng bị bắt và tống giam vì tội hướng dẫn các cặp đôi cách kết hôn bí mật giữa lúc lệnh cấm hôn còn đang hiệu lực. Muốn thoát tội nên So Rang đã vờ như mình bị linh hồn Thế tử tần ám. Vì lời nói dối này mà nàng bị đưa đến trình diện Lee Heon. Liệu So Rang có bị vạch trần?

Kim Woo Seok vai Lee Shin Won
Lee Shin Won là một vị quan thuộc nghĩa cấm phủ, là một người chính trực, ấm áp. 7 năm trước, trong lúc chàng chuẩn bị thành hôn thì lệnh cấm hôn được ban hành. Chàng không biết dáng vẻ của vị hôn thê của mình khi ấy, nhưng khi bắt giữ So Rang, chàng lại cảm nhận được dường như nàng chính là nữ nhân năm xưa suýt trở thành vợ mình. Tuy nhiên, trong thời kì cấm hôn lệnh, chàng không thể nảy sinh tình cảm với nàng, chỉ đành nhìn nàng và Lee Heon ngày càng trở nên thân thiết.

Có thể thấy mặc dù là phim hài tình cảm, nhưng Lệnh Cấm Hôn vẫn có những yếu tố tranh quyền đoạt vị chốn quan trường giống với đa số các phim cổ trang khác của Hàn Quốc. Sự kết hợp của những gương mặt trẻ và mới là một sự mạo hiểm, bởi nó có thể mang lại sự mới mẻ và thú vị, cũng có thể khiến bộ phim trở thành thảm họa nếu các diễn viên thiếu sự ổn định và tương tác kém ăn ý.

Mở rộng...
x