Danh sách từ A-Z
Liên Hoa Lâu
Xem phim

Xem phim Liên Hoa Lâu

The Lotus Casebook

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Nhậm Hải ĐàoQuách Hổ

Diễn viên: Tăng Thuấn HyThành NghịTiêu Thuận NghiêuTrần Đô Linh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Liên Hoa Lâu

Phim Liên Hoa Lâu – Môn chủ Tứ Cố Môn là Lý Tương Di với Tương Di Thái Kiếm đệ nhất thiên hạ, là ánh sáng của võ lâm chính đạo, nhưng lại vì trận chiến đông hải với minh chủ Kim Uyên Minh là Địch Phi Thanh mà khiến hai vị cao thủ này biến mất giữa sóng biếc muôn trùng . Tứ Cố Môn và Kim Uyên Minh đều thất bại nặng nề rồi dần dần biến mất khỏi giang hồ.
10 năm sau, một lang y lang thang giữa nhân gian là Lý Liên Hoa đã đi cùng một tòa Liên Hoa Lâu hành tẩu khắp chốn, lại vô tình có được cái danh xưng thần y, vốn không muốn dấn thân vào giang hồ, hắn lại cứ thế bị kéo vào trong giang hồ. Phương Đa Bệnh là thiếu gia đầy nhiệt huyết với mộng tưởng hành hiệp trượng nghĩa an ổn thiên hạ, nghi ngờ Lý Liên Hoa không hề đơn giản, thế là thề phải tìm ra tội chứng Lý Liên Hoa giả mạo danh y, còn Địch Phi Thanh – kẻ luôn xem Lý Tương Di là kẻ thù của mình, sau khi tái xuất giang hồ thì nhận ra tên lang y Lý Liên Hoa mờ nhạt này chính là Lý Tương Di, hắn sao có thể dễ dàng bỏ qua.

Trải qua hàng loạt các vụ án, ba người trong quá trình phá án đầy cung bậc cảm xúc này đã kết được tình huynh đệ sâu nặng . Kẻ vốn không còn để tâm đến thế sự giang hồ như Lý Liên Hoa và Địch Phi Thanh, dưới sự thôi thúc của thiếu niên xem an nguy thiên hạ tựa trách nhiệm bản thân là Phương Đa Bệnh, đã đốt cháy lại lòng nhiệt huyết hào hùng, ba người chung tay chiến đấu, cùng phá kỳ án giang hồ, trả lại chính nghĩa và thái bình cho thiên hạ.

Liên Hoa Lâu được kỳ vọng là có thể mang đến điểm sáng cho dòng phim sắp “thất sủng” này. Điểm nhìn của võ thuật trong bộ phim này không phải là những cuộc tranh chấp giang hồ truyền thống, mà tập trung vào Lý Liên Hoa, người đã tham gia lại vào giang hồ sau mười năm rửa tay gác kiếm (giả chết).

Mở rộng...
x