Danh sách từ A-Z
Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết – Link: Eat, Love, Kill
Xem phim

Xem phim Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết – Link: Eat, Love, Kill

Link: Eat, Love, Kill

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: JongChan Hong

Diễn viên: Kim Ji-yeongLee BomLee Suk-HyeongPark Bo-kyungShin Jae HwiSoo-jung YeYeo Jin-guYoo Jung-ho

Thể loại: Phim Tội Phạm

Nội dung phim

Phim Liên Kết Ăn Yêu Chết

Phim Liên Kết Ăn Yêu Chết là phim Hàn lên sóng đầu tuần trên đài cáp tvN. Phim là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại viễn tưởng với tình cảm tâm lý, pha chút trinh thám, xoay quanh sợi dây liên kết kỳ lạ giữa hai người vốn không có quan hệ gì. Phim mở đầu với câu chuyện 18 năm trước của Eun Gye Hoon (Yeo Jin Goo) và chị gái sinh đôi. Hai người có thể cảm nhận được tình cảm, tâm tư của nhau ngay cả khi họ ở xa, họ đã gọi hiện tượng này là “link”. Cuộc sống của Gye Hoon thay đổi khi chị gái mất tích, anh luôn dằn vặt cho rằng mình có một phần lỗi. Một ngày nọ, anh gặp Da Hyun (Moon Ga Young) và phát hiện ra mình và cô gái này có “link”. Nghĩa là hai người có thể cảm nhận tất cả niềm vui, nỗi buồn và nỗi đau của đối phương, điều này khiến anh hiểu lầm rằng Da Hyun chính là chị gái mất tích năm xưa.

Đề tài mới lạ, thú vị lại còn lồng ghép cả câu chuyện về ẩm thực, Liên Kết Ăn Yêu Chết ban đầu nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ khán giả. Chưa kể chemistry và nhan sắc của cặp đôi chính Yeo Jin Goo – Moon Ga Young cũng khiến người xem phấn khích. Rating mở màn của phim là 3,1%, con số quá ổn áp cho một bộ phim chiếu đầu tuần trên đài cáp lại không phải dự án được nhà đài PR mạnh mẽ.

Trong khoảng 2 tuần đầu tiên (tương đương với 4 tập phim), phim trở thành đề tài được khán giả bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, những trích đoạn phim cũng nhận về lượng tương tác khủng.

Mở rộng...
x