Danh sách từ A-Z
LIÊN KẾT VẬN MỆNH
Xem phim

Xem phim LIÊN KẾT VẬN MỆNH

Connect (2022)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Takashi Miike

Diễn viên: Jang GwangJung Hae InKim Hye-JunKim Roe-haKo Kyoung-pyo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Connect Liên Kết Vận Mệnh

Phim Connect Liên Kết Vận Mệnh – là bộ phim kinh dị giả tưởng xoay quanh Ha Dong Soo (do Jung Hae In thủ vai) – một người bất tử thuộc chủng tộc Connect. Trong một lần đi dạo, Dong Soo đã vô tình rơi vào tay bọn buôn bán nội tạng. Trong lúc phẫu thuật, nhân lúc tên bác sĩ không để ý thì anh đã trốn thoát nhưng lại không kịp lắp lại con mắt đã bị lấy mất. Sau này, con mắt được ghép cho Oh Jin Seop (do Go Kyung Pyo đảm nhận).

Oh Jin Seop thoạt nhìn chỉ là một nhân viên công chức bình thường có vẻ không giỏi giao tiếp, nhưng thực tế hắn lại là tên sát nhân hàng loạt đang gây nên náo loạn không nhỏ trong thành phố. Những nạn nhân của hắn đều bị biến thành những bức tượng và đặt tại một nơi dễ thấy nhằm thu hút đám đông. Do thi thể được xử lý tinh vi, cảnh sát hầu như không thu thập được chút manh mối nào và dần đi vào ngõ cụt.

Lúc này, Dong Soo chợt phát hiện mình thấy được những cảnh tượng kỳ lạ từ con mắt đã bị mất. Sau vài lần, anh cuối cùng biết được con mắt của mình đã được cấy cho một tên sát nhân. Nhờ vào lợi thế này, anh quyết định điều tra và ngăn chặn kẻ điên này. Thế nhưng, do những hành động đáng ngờ của mình, Dong Soo lại trở thành nghi phạm hàng đầu của cảnh sát. Cùng lúc đó, bọn buôn nội tạng cũng ráo riết truy lùng anh.

Connect Liên Kết Vận Mệnh thu hút khán giả ở cốt truyện hấp dẫn, kịch tính ngay từ những phút đầu tiên. Phim xoay quanh hành trình truy tìm tên sát nhân nghệ thuật thi thể của nam chính Ha Dong Soo. Thời lượng của phim khá ngắn, chỉ có 6 tập nên việc chỉ tập trung vào một vụ án giết người liên hoàn là hoàn toàn hợp lý. Các tình tiết trong phim được sắp xếp hợp lý, vừa đủ và không bị dài dòng.

Mở rộng...
x