Danh sách từ A-Z
Liên Thành Quyết 2003 Trọn Bộ
Xem phim

Xem phim Liên Thành Quyết 2003 Trọn Bộ

Đang phát: Tập 33

Tập mới nhất: 333231

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Tân Dân

Diễn viên: Hà Mỹ ĐiềnKế Xuân HoaLục Tiểu Linh ĐồngNgô ViệtThư Sướng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Liên Thành Quyết 2003 Trọn Bộ

Phim Liên Thành Quyết 2003 Trọn Bộ  là một kiệt tác điện ảnh cuốn hút, tập trung vào cuộc hành trình đầy sóng gió của nhân vật chính Địch Vân. Từ những nền tảng ban đầu, chúng ta theo dõi một tình yêu tươi đẹp nảy nở giữa Địch Vân và Thích Phương, hai tâm hồn trẻ thơ từng dưới sự ân cần của Thích Trường Phát. Tình cảm đầy mơ mộng này bắt đầu từ những ngày học võ và chia sẻ thiện ý.

Cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với Vạn Chấn Sơn, Thích Trường Phát và Ngôn Đạt Bình tại buổi tiệc mừng thọ đánh dấu một chương mới trong tác phẩm. Ba người này từng cùng nhau đam mê chinh phục cuốn sách Liên Thành kiếm phổ, và buổi tiệc đánh dấu sự gắn kết không thể nào phai mờ với mục tiêu chung.

Trong những ngày giam cầm, Địch Vân gặp Đinh Điển, người cũng vướng vào âm mưu và bị giam cầm. Khởi đầu ban đầu không thể hiểu được nhau, họ dần nhận ra họ cùng chịu nạn vô tội và thiết lập mối quan hệ tình bạn. Đinh Điển là một bậc thầy võ công, bị oan sai và giam cầm vì vụ án Liên Thành quyết.

Sau những biến cố đau lòng, Địch Vân mất hết sức mạnh võ thuật, nhưng không từ bỏ tinh thần. Anh khám phá và luyện tập thần chiếu kinh đại pháp, một môn võ thuật vô cùng mạnh mẽ. Anh quyết định trở lại để đối đầu, nhưng khi chứng kiến âm mưu đen tối và mất mát thân thương, anh quyết định từ bỏ ý định và tìm thấy tình yêu mới với Thủy Sinh.

Mở rộng...
x