Danh sách từ A-Z
Liệt Ái
Xem phim

Xem phim Liệt Ái

Passionate Love

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao Minh ThầnHà Huyền Lâm

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Liệt Ái

Phim Liệt Ái kể về câu chuyện của Duan Xun Chu, người đã mất hết gia đình và hiểu lầm rằng chị dâu của mình, Lin Wen Yu, chính là con gái của kẻ thù. Sau nhiều năm sống trong hận thù, anh trở thành một tướng quân và quay trở lại để trả thù. Duan Xun Chu và Lin Wen Yu tiếp tục xung đột và hiểu lầm lẫn nhau trong mớ bòng bong của mối thù gia đình. Trong quá trình cố gắng đẩy nhau ra xa, họ lại âm thầm phát triển tình cảm và cuối cùng đã giải quyết những hiểu lầm. Hai người cùng nhau bắt tay hướng tới tương lai.

Nội dung tập 1 phim Liệt Ái

Duẩn Xunchu ra lệnh cho người đào ba thước xuống đất để tìm Lin Wenyu. Lin Wenyu thoát khỏi sự truy bắt của quan quân và binh lính nhưng không thoát khỏi sự truy bắt của anh rể Duan Xunchu. Duan Xunchu đẩy cô vào tường và đã bị tát. Nửa ngày trước, chiến thắng trước kẻ địch của Đoàn Xunchu đã lan khắp các đường phố, hắn đặc biệt ăn mừng ở Thượng Hải, đốt ảnh của Lin Wenyu với ánh mắt hận thù. Lâm Văn Ngọc ở đây cùng ông chủ Lý buôn bán ma túy, ông chủ Lý đặc biệt cho cô uống rượu, bảo cô theo hắn đến ngân hàng rút tiền, uống một ly rượu cô choáng váng, nhưng ông chủ Lý đã đỡ cô về phòng. và nhờ cô canh cửa.

Ngay lúc ông chủ Lý đóng cửa lại, Lâm Văn Ngọc chĩa súng vào ông, hóa ra cô đã phun rượu ra ngoài mà không hề báo trước. Ông chủ Li ngoan ngoãn bàn giao số dư. Trong khoảng thời gian này, Xunchu theo Lin Wenyu vào phòng, không nói một lời đánh gục ông chủ Li và chào Lin Wenyu, con gái và chị dâu của kẻ thù, anh cười nhạo cô bây giờ trở nên hèn hạ như vậy, và rằng cô thật đáng khinh. Một người phụ nữ hèn hạ năm đó bị cô lừa, sau khi đi vòng quanh, để trả thù cô, anh quyết định trêu chọc cô, nhưng Lâm Văn Ngọc kiên quyết chống cự, may mắn thay, Duẩn Xunchu lần này chỉ muốn hù dọa cô. Sở dĩ Đoàn Tấn Sơ không giết Lâm Văn Ngọc là vì hắn muốn cô phải trả giá đắt hơn. Anh trở về ngôi nhà cũ, thấy nó đã xuống cấp nên sai người sửa chữa, quyết định dọn về, anh nhớ lại nhiều hơn,

Mời các bạn tiếp tục xem phim Liệt Ái

Mở rộng...
x