Danh sách từ A-Z
Liệt Diễm (Chi Vũ Canh Kỷ)
Xem phim

Xem phim Liệt Diễm (Chi Vũ Canh Kỷ)

Burning Flames (2024)

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chongchong Liu

Diễn viên: Guo XiaotianHuang CancanJiang XinKevin YanMerxatRen JialunXing FeiYumiko ChengZhu XudanZhu Zhengting

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ – Burning Flames (2024) mở màn nhận về hàng loạt đánh giá thấp từ fan nguyên tác là chuyện không thể nào tránh khỏi. Bản hoạt hình Vũ Canh Kỷ đã quá thành công khi tạo nên vị trí khó lay chuyển trong lòng người hâm mộ.

Chuyển thể một IP nổi tiếng luôn là thử thách cam go và để làm hài lòng fan nguyên tác còn ‘khó hơn lên trời’. Nhiều ‘nguyên tố’ không phải đơn giản để diễn giải trọn vẹn trên màn ảnh do người thật đóng.

Đáng nói, đây là tác phẩm khai thác đề tài huyền huyễn, tuy có một không gian rộng mở để sáng tạo nhưng nếu không nắm bắt tốt sẽ vô tình tạo nên phản ứng ngược.

Phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Vũ Canh Kỷ rất nổi tiếng trong giới hoạt hình 3D Trung Quốc, đạt điểm Douban trên 8 ấn tượng.

Trên nền bối cảnh thần thoại cổ đại Trung Quốc, lấy cảm hứng và chắt lọc tinh hoa từ tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa, kết hợp giữa chất liệu văn hóa thần thoại phương Đông pha một chút phương Tây, Vũ Canh Kỷ đã phác họa nên một bức tranh đồ sộ kỳ ảo vừa quen vừa lạ.

Cốt truyện Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ lấy cuộc đời thăng trầm, bi tráng của nhân vật Vũ Canh làm cốt lõi, dẫn dắt người xem bước vào thế giới độc nhất vô nhị với nhiều điều bất ngờ chờ đợi phía trước. Phim được đầu tư mạnh tay trong cả khâu kịch bản, bối cảnh và dàn diễn viên. Bên cạnh hai sao thuộc top đỉnh lưu là Nhậm Gia Luân và Hình Phi trong vai chính, dàn diễn viên phụ Liệt Diễm cũng được đánh giá rất cao. Từ vai cameo chớp nhoáng đến các vai có ảnh hưởng lớn tới số phận nhân vật chính, tất cả đều là những cái tên “gây sốt” bởi khí chất, diễn xuất và “visual” đỉnh cao.

Mở rộng...
x