Danh sách từ A-Z
Liêu Trai Chí Dị 1 – Ghost Story 1
Xem phim

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 1 – Ghost Story 1

Ghost Story 1 ( 1990 )

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lam Nãi Tài

Diễn viên: Diệp Tử MyĐơn Lập VănKudo HitomiSo Man

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Liêu Trai Chí Dị 1

Phim Liêu Trai Chí Dị 1 với ý nghĩa là những chuyện quái dị chép ở căn nhà tạm, là tập truyện ngắn gồm 431 thiên, ra đời vào đầu đời nhà Thanh (cuối thế kỷ 17) của nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh. Bộ truyện này được coi là một kì thư và được đánh giá là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại.

Có thể chia tập truyện thành 3 cụm đề tài chính:
– Đả kích chế độ chính trị tàn bạo, vạch mặt bọn tham quan, cường hào ác bá.
– Phơi bày những tệ lậu của chế độ khoa cử, đả kích việc dùng văn bát cổ để chọn nhân tài.
– Nguyện vọng đập tan những trói buộc của chế độ hôn nhân phong kiến, giành lấy quyền tự do yêu đương của nam nữ thanh niên.

Phim Liêu Trai Chí Dị 1 xoay quanh ba chị em vốn là hồ ly thành tinh nhờ tu luyện lâu năm, hấp thu tinh khí trời đất và của nam nhân. Điều mà họ đang làm chính là tìm kiếm một cuộc sống bình an tại một ngôi làng nhỏ ngoài ngoại ô để tu tâm trước thời hạn 30 ngày còn lại mới có thể biến thành con người hoàn toàn. Nhưng thật không may, cả ba cô lần lượt vướng vào lưới tình với một chàng thư sinh đẹp trai. Ngờ đâu rằng, gã thư sinh đó thật ra là một con quỷ, tam đầu quỷ. Hắn ăn nằm với nữ giới để hút âm khí, giữ mãi sự trẻ trung.

Phim có sự góp măc của các diễn viên: Amy Yip, Chia Ling Ha, So Man. Diễn biễn bộ phim như thế nào, xin mời các bạn cùng xem trọn bộ phim này nhé .

Mở rộng...
x