Danh sách từ A-Z
Linh Mục Nhiệt Huyết – The Fiery Priest
Xem phim

Xem phim Linh Mục Nhiệt Huyết – The Fiery Priest

The Fiery Priest

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Myung-Woo

Diễn viên: Go JoonJung Yung JooKeum Sae RokKim Hyung MookKim Nam GilKim Sung KyunLee Ha NeeLee Honey

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Linh Mục Nhiệt Huyết

Phim Linh Mục Nhiệt Huyết một tựa phim vốn khá xa lạ với khán giả Việt vì không có dàn diễn viên đình đám với nhan sắc thu hút, tuy nhiên thực tế phim sở hữu dàn diễn viên toàn những gương mặt gạo cội đã và đang thành công trên cả hai địa hạt điện ảnh lẫn truyền hình kết hợp với kịch bản mới lạ và đã có màn ra mắt thành công hơn hẳn những tựa phim vốn được kỳ vọng cao.

Nhân vật Park Hae Il (Kim Nam Gil) là kiểu nhân vật khá hiếm gặp trong phim Hàn: một linh mục Công giáo lại mắc hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. 10 năm trước, Kim Hae Il từng là một điệp viên hàng đầu của đội chống khủng bố Special Forces 707. Chính vì gặp khó khăn trong việc điều khiển cảm xúc, nhân vật này dễ nổi nóng và ưa đánh nhau. Tuy nhiên, phong cách đánh nhau của anh chàng khá hài hước, trước khi đánh còn phải dành vài giây giới thiệu bản thân hay mỉm cười “trấn an” đối thủ rồi mới chịu nhập cuộc. Trong số các nam chính phim Hàn ở thời điểm hiện tại, tin rằng Park Hae Il của Kim Nam Gil xứng đáng nhất với danh hiệu chuyên gia tự chuốc rắc rối cũng như “thánh gây cười”.

Tránh đi vào lối mòn của các phim trước, Linh Mục Nhiệt Huyết khéo léo kết hợp cả yếu tố trinh thám và hài hước tạo nên sức hút rất riêng, nổi bật giữa các kịch bản tâm lý tình cảm của các phim đang phát sóng hiện tại.

Mở rộng...
x