Danh sách từ A-Z
Linh Mục Quỷ Dữ
Xem phim

Xem phim Linh Mục Quỷ Dữ HD

Priest Of Evil (2010)

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim 18

Sinh năm 1965 tại Phần Lan, Olli Saarela là một trong những đạo diễn kiêm nhà biên kịch rất xuất sắc của điện ảnh nước nhà, bộ phim chiến tranh mang tên Ambush ra mắt năm 1999 do ông chỉ đạo giành được tới 11 giải thưởng lớn nhỏ, trong đó tác phẩm mới Linh Mục Quỷ Dữ của ông ra mắt hồi năm 2010 cũng rất được chú ý. Dựa theo cuốn tiểu thuyết của tác giả Matti Yrjänä Joensuu, kịch bản của phim được “chắp bút” bởi Leo Viirret, trong khi vai nam chính được giao Peter Franzén, tất cả đều là những cái tên rất có tiếng của điện ảnh Phần Lan.

Linh Mục Quỷ Dữ

Linh Mục Quỷ Dữ được mở đầu vào một đêm bình thường trong đó Timo (Peter Franzén) bởi làm việc chăm chỉ nên đã đến muộn để đón hai cô con gái tuổi teen của mình từ một buổi hòa nhạc rock. Thật không may, cô con gái 15 tuổi dường như bị hãm hiếp và đã bị sát hại, vụ việc đã khiến vợ chồng của Timo bị ám ảnh trong suốt 2 năm sau đó. Hiện tại, Timo vẫn trong trạng thái sợ hãi và hầu như không nói chuyện với vợ Elisa (Irina Bjorklund), người đã đổ lỗi cho anh ta về những gì đã xảy ra. Giằng xé giữa hai người, cô con gái Pauliina (Rosa Salomaa) còn sống cảm thông hơn với cha mình, không thoải mái khi mẹ cô tìm thấy niềm an ủi trong đức tin Kitô giáo.

Linh Mục Quỷ Dữ

Cấp trên của Timo đang ngày càng mất kiên nhẫn với sự chậm trễ thường xuyên và hiệu suất làm việc ngày càng thấp của anh ta, đó là lý do khiến anh ngày càng ít được giao những vụ án quan trọng. Trong khi đó, anh ta và cộng sự của mình (Jenni Banerjee) đang điều tra một vài cái chết khủng khiếp từ sân ga của một nhà ga tàu điện ngầm mà thoạt nhìn trông giống như những vụ tự tử. Trên thực tế, chúng là những vụ giết người có đủ điểm chung để đề xuất một kẻ giết người hàng loạt xã hội học. Chính từ đây, anh dần nhìn thấy được hung thủ đã giết con gái của mình 2 năm về trước…

Mở rộng...
x
x