Danh sách từ A-Z
Loạn Giới – Dogtooth
Xem phim

Xem phim Loạn Giới – Dogtooth

Dogtooth

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Yorgos Lanthimos

Diễn viên: Angeliki PapouliaChristos StergioglouMichele Valley

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dogtooth

Phim Dogtooth là một bộ phim tâm lý chính kịch Hy Lạp năm 2009 của đạo diễn Yorgos Lanthimos . Do Lanthimos và Efthymis Filippou viết kịch bản. Bộ phim kể về một cặp vợ chồng ( Christos Stergioglou và Michelle Valley), những người giữ cho những đứa con của họ ( Angeliki Papoulia , Mary Tsoni và Christos Passalis) không biết gì về thế giới bên ngoài tài sản của họ cho đến khi trưởng thành.

Dogtooth là bộ phim thứ hai của Lanthimos. Nó đã giành được Giải thưởng Không quan trọng nhất tại Liên hoan phim Cannes 2009 và được đề cử cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 83 .
Một cặp vợ chồng sống trong một khu nhà có hàng rào với con trai lớn và hai con gái lớn. Những đứa trẻ không có kiến ​​​​thức về thế giới bên ngoài; cha mẹ của họ nói rằng họ sẽ sẵn sàng rời đi sau khi mất đi một chiếc răng chó và người ta chỉ có thể rời đi an toàn bằng ô tô. Các em giải trí bằng các trò chơi sức bền , chẳng hạn như nhúng ngón tay vào nước nóng. Họ tin rằng họ có một người anh em ở phía bên kia hàng rào mà họ ném đồ dùng hoặc đá. Cha mẹ thưởng cho hành vi tốt bằng nhãn dán và trừng phạt hành vi xấu bằng bạo lực.

Người cha trả tiền cho một nhân viên bảo vệ tại nhà máy của anh ta, Christina, đến nhà và quan hệ tình dục với con trai mình. Bực bội vì cậu bé từ chối cho cô ấy cunnilingus , Christina đổi chiếc băng đô của mình với cô con gái lớn để đổi lấy quan hệ tình dục bằng miệng từ cô ấy. Cô con gái lớn thuyết phục cô con gái nhỏ liếm vai mình bằng cách đổi chiếc băng đô. Sau đó, cô em tình nguyện liếm lại người anh. Người lớn hơn không có gì để trao đổi, nhưng người trẻ hơn không bận tâm và thử nghiệm bằng cách liếm các bộ phận cơ thể khác.

Mời các bạn đón xem phim Dogtooth.

Mở rộng...
x