Danh sách từ A-Z
Lỗi Ký Ức – Glitch
Xem phim

Xem phim Lỗi Ký Ức – Glitch

Glitch

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Roh Deok

Diễn viên: Jeon Bae-sooJeon Yeo BeenJung Da BinLee Dong HwiNanaRyu Kyung-Soo

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server #1
Nội dung phim

phim lỗi ký ức

phim lỗi ký ức kể về một phụ nữ trẻ hợp sức với một người đam mê UFO để điều tra vụ mất tích đột ngột của bạn trai cô, rồi tình cờ vướng vào một âm mưu ghê gớm.

phim lỗi ký ức (tên tiếng Anh: Glitch, tên tiếng Hàn: 글리치) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hài hước, giật gân, bí ẩn, khoa học viễn tưởng.

Glitch là một bộ phim khoa học viễn tưởng kể về Hong Ji Hyo (Jeon Yeo Bin) có một người bạn trai và gần đi đến hôn nhân. Thế nhưng vào một tối nọ, bạn trai cô mất tích bởi những luồng ánh sáng kỳ lạ.

Nội dung phim

Lỗi Ký Ức kể về mphụ nữ trẻ hợp sức với một người đam mê UFO để điều tra vụ mất tích đột ngột của bạn trai cô, rồi tình cờ vướng vào một âm mưu ghê gớm.

Empty

Hong Ji Hyo (Jeon Yeo Been) có sự nghiệp ổn định, cha mẹ chu đáo và đã yêu đương bốn năm với người bạn trai Gi Suk (Lee Dong Hwi) đang muốn tiến đến hôn nhân.

Thế nhưng Ji Hyo vốn dĩ vẫn luôn biết cuộc sống của mình thực ra không hề ổn, bởi một người ngoài hành tinh kỳ quặc đội chiếc mũ bóng chày màu xanh lá thi thoảng lại không hẹn mà xuất hiện trước mặt cô, bất chấp bao nỗ lực phớt lờ và né tránh.

Empty

Hỗn loạn và rối bời trước sự xuất hiện ngày càng dày đặc của sinh vật kỳ dị ấy, Ji Hyo chia tay với bạn trai để rồi ngay sau đó lại phát hiện anh ta đã biến mất một cách đầy bí ẩn.

Trong quá trình tìm kiếm tung tích của Gi Suk, cô vô tình tái ngộ Huh Bo Ra (Nana), một YouTuber khiêm tốn chuyên sản xuất các nội dung kỳ bí và là thành viên của câu lạc bộ UFO.

loi-ky-uc-glitch-09

Cả hai từng là bạn thân thuở nhỏ cho đến khi một biến cố xảy ra, giờ đây bắt tay hợp tác giải mã những hiện tượng bí ẩn đã ám ảnh họ suốt nhiều năm qua.

Dàn diễn viên chính: Jeon Yeo Been, Nana, Lee Dong Hwi, Ryu Kyung Soo, Jeon Bae Soo, Jung Da Bin,…

Mở rộng...
x