Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me To Hell
Xem phim

Xem phim Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me To Hell

Drag Me To Hell

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Alison LohmanDavid PaymerJustin LongLorna Raver

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Lời Nguyền Ác Quỷ

Phim Lời Nguyền Ác Quỷ là câu chuyện về cô nhân viên ngân hàng Christine Brown. Trong phim hd này, cuộc sống của cô bị xáo trộn khi từ chối lời khẩn cầu của một bà già du mục. Để trả đũa, bà lão đã đặt lời nguyền Lamia lên Christine, làm cho cuộc sống của cô trở thành địa ngục sống. Christine tìm kiếm sự giúp đỡ của nhà tiên tri Rham Jas để thoát hỏi lời nguyền độc địa kia. Nhưng liệu nhà tiên tri Rham Jas có chịu giúp đỡ cho cô? Xem phim Lời Nguyền Ác Quỷ bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online của chúng tôi!

Năm 2009 ở Los Angeles, nữ nhân viên tín dụng Christine Brown làm việc trong ngân hàng, cô đang tranh chức Trợ lý giám đốc với đồng nghiệp Stu Rubin. Sếp của cô khuyên cô phải biết đưa ra quyết định cứng rắn. Một bà lão người Digan tên Sylvia Ganush đến ngân hàng xin gia hạn cho khoản vay thế chấp của bà. Sau khi Christine từ chối, Ganush đã khóc lóc cầu xin cô. Nhân viên bảo vệ buộc Ganush ra về, Ganush tức giận cho rằng Christine đã làm nhục bà.

Ở bãi đậu xe, Ganush tấn công Christine. Sau một hồi vật lộn, Ganush bứt chiếc khuy trên áo khoác của Christine và nguyền rủa nó. Sau đó Christine và Clayton “Clay” Dalton, bạn trai cô, gặp một thầy bói tên Rham Jas, người nói với cô rằng có một linh hồn đen tối đang ám cô. Ở nhà, thực thể ác quỷ bắt đầu tấn công Christine. Ở ngân hàng, cô gặp ảo giác về Ganush và mũi cô chảy rất nhiều máu, máu cũng văng lên người sếp của cô. Giữa lúc hỗn loạn, Stu đã ăn cắp tài liệu trên bàn của Christine.

Christine đến cầu xin Ganush tha thứ nhưng phát hiện bà ta đã chết. Christine quay lại nhà Jas, người giải thích rằng cô vẫn còn là chủ nhân của chiếc khuy bị nguyền rủa nên ác quỷ Lamia sẽ còn hành hạ cô trong ba ngày trước khi kéo cô xuống địa ngục. Ông đề nghị Christine hiến tế một con vật để xoa dịu Lamia. Sau đó Christine đâm chết con mèo của mình để hiến tế. Cô đến nhà bố mẹ của Clay ăn tối nhưng ảo giác lại tiếp tục ám ảnh cô.

Christine quay lại nhà Jas, người yêu cầu tiền công 10.000 USD để giải quyết dứt điểm chuyện này. Ông đưa cô đến nhà San Dena, người có kế hoạch lừa Lamia nhập vào một con dê và giết nó. Mọi thứ trở nên rắc rối khi Lamia nhập vào San Dena và trợ lý của bà. Lamia nôn mửa xác con mèo của Christine, nói rằng nó muốn linh hồn cô. San Dena đã đuổi Lamia ra khỏi cuộc gọi hồn nhưng bà cũng trút hơi thở cuối cùng. Jas bỏ chiếc khuy của Christine vào phong bì và nói rằng cô có thể chuyển lời nguyền cho người khác bằng cách tặng chiếc khuy cho họ. Christine định tặng phong bì cho Stu nhưng đã đổi ý. Jas tiết lộ rằng Christine có thể tặng chiếc khuy cho một người đã chết. Christine sau đó đào mộ của Ganush và tặng phong bì cho xác bà lão….

Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me to Hell đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả khi nhận được 93% điểm trên tổng số 100% trên trang bình luận phim Rotten Tomatoes dựa vào 152 ý kiến (với 144 “fresh” và 11 “rotten”). Do đó bộ phim đã được trang mạng trên trao “chứng nhận cà chua tươi” (Certified fresh).

Bộ phim đứng thứ 3 trong tất cả các rạp tại Mỹ trong tuần đầu tiên trình chiếu với doanh thu ban đầu là 16.628.000 USD

Mở rộng...
x