Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền – Noroi: The Curse
Xem phim

Xem phim Lời Nguyền – Noroi: The Curse

Lời Nguyền (2005)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kôji Shiraishi

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lời Nguyền

Trong phim Lời Nguyền – Noroi: The Curse (ノロイ Noroi?) kể về một phóng viên chuyên điều tra các hiện tượng tâm linh đã biến mất một cách bí ẩn, để lại một cuộn phim tài liệu với những hình ảnh kì quái.

Chuyện phim Lời Nguyền xoay quanh một phóng viên chuyên điều tra các hiện tượng siêu nhiên để làm phim tài liệu. Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim tài liệu với tên gọi The Curse của mình, anh phóng viên Masafumi Kobayashi đã biến mất sau khi ngôi nhà của anh đã bị thiêu rụi, người vợ xấu số đã phải chịu cảnh chết cháy và được tìm thấy trong đống tro tàn của ngôi nhà. Bộ phim tài liệu với cái tên The Curse bắt đầu được phát, đưa đến cho người xem hầu hết những thước phim mà cameraman của Kobayashi đã quay được.

Một năm rưỡi trước sự kiện, Kobayashi đã tiến hành một cuộc điều tra với một người phụ nữ tên là Junko Ishii và con trai cô ấy sau sự kiện hàng xóm của cô này nghe được tiếng khóc của em bé trong nhà của Ishii. Quá hoảng sợ nên hai mẹ con đã chuyển đi sớm nhất có thể, sau đó Kobayashi cùng với cameraman của mình là Miyajama đã đến ngôi nhà này và phát hiện ra hàng loại những con bồ câu đã chết trong khuôn viên xung quanh. Hàng xóm của cô và con gái của bà ta đã chết trong một tai nạn xe bí ẩn.

Đoạn phim sau đó nói về một chương trình siêu năng lực trên TV, với nhân vật chính là cô bé Kana Yaho với những năng lực đáng kinh ngạc như nhìn xuyên thấu và tạo ra nước từ hư không. Khi đến phỏng vấn ba mẹ của cô bé, họ nói rằng cô bé có lẽ đã kiệt sức sau chương trình truyền hình đến độ ngủ mê mệt suốt. Tiếp theo đó, tựa phim giới thiệu một nhóm chuyên khám phá những sự kiện siêu nhiên với tên gọi Ungirls, đồng hành cùng họ là một cô gái được cho là có giác quan thứ 6 với tên Marika Matsumoto. Trong khi khám phá ngôi miếu cổ, cô luôn có những biểu hiện kì lạ và ở phần cuối đoạn phim, cô lăn ra đất, giãy dụa và thét lên trong đau đớn sau khi.Trong cơn hoảng loạn cô nói rằng có một giọng đàn ông phát ra từ đâu đó quanh họ.

Cảnh phim tiếp theo là một chương trình gameshow khi Marika làm nhân vật chính, và lần này cô đã chia sẻ về những trải nghiệm trực tiếp của mình. Một khách mời khác là Mitsuo Hori, cũng là một người có khả năng cảm nhận được những thứ siêu nhiên giống như Marika. Đột nhiên anh ta lao tới Marika và cố gắng giết chết cô. Sau đó, Kobayashi gặp vị đạo diễn đã thực hiện chương trình đó và xem được bản gốc chứ không phải bản mà ông gửi cho Marika. Trong đó hiện lên cảnh một sinh vật hình người lọt vào trong ống kính. Marika cũng chia sẻ với ông rằng cô đã mơ về một hình vẽ kì lạ sau chuyến đi thăm miếu ấy.

Chúng ta cùng xem tiếp phim Lời Nguyền để biết thêm chuyện gì đã xảy ra tiếp theo đó….

Mở rộng...
x
x