Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lỗi Tại Tôi

Phim Lỗi Tại Tôi  là một bộ phim chính kịch lãng mạn Tây Ban Nha năm 2023 do Domingo González đạo diễn trong bộ phim dài tập đạo diễn đầu tay của anh ấy với sự tham gia của Nicole Wallace và Gabriel Guevara . Nó dựa trêncâu chuyện cùng tên trên wattpad của Mercedes Ron .

Noah ( Nicole Wallace ) phải rời thị trấn, bạn trai và bạn bè để chuyển đến dinh thự của chồng mới của mẹ cô, William Leister ( Iván Sanchez ). Ở đó, cô gặp người anh kế mới Nick ( Gabriel Guevara ) và tính cách của họ xung đột ngay từ đầu. Tuy nhiên, sự hấp dẫn mà họ cảm nhận được sẽ khiến họ sống trong một mối quan hệ bị cấm đoán, nơi mà tính khí nổi loạn và dày vò của họ sẽ đảo lộn thế giới của họ, khiến họ yêu nhau điên cuồng

Bộ phim dựa trên câu chuyện Wattap Culpa mía của Mercedes Ron , sau đó được mở rộng thành bộ ba cuốn sách do Penguin Random House xuất bản . [5] Đây là sản phẩm của Pokeepsie Films ( Álex de la Iglesia và Carolina Bang ). [6] Các địa điểm quay phim ở Costa del Sol bao gồm Torremolinos , Manilva và Marbella. Bộ phim ra mắt trên Amazon Prime Video vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Theo Amazon Prime Video, bộ phim được cho là đã đạt được số lượng người xem trong ba ngày mở màn tốt nhất so với bất kỳ bản gốc địa phương không phải tiếng Anh nào trong lịch sử dịch vụ.

Mở rộng...
x