Danh sách từ A-Z
Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu – Love And Life And Lie
Xem phim

Xem phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu – Love And Life And Lie

Love And Life And Lie

Đang phát: Tập 38

Tập mới nhất: 383736

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Minh Chương

Diễn viên: Châu Đông VũDiệp ThanhLưu Tuyết HoaTrần Hiểu

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu

Phim Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu – Love And Life And Lie có nội dung dàn dựng từ tiểu thuyết Giày Thủy Tinh của tác giả Đài Loan Trịnh Viện.

Phim kể về hành trình “từ kẻ thù hóa người yêu” của công tử Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) và Lọ Lem giỏi võ Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ). Lưu Hân Đồng vốn sinh ra trong gia đình giàu có nhưng bị vô tình tráo đổi thân phận với một bé gái sơ sinh khác. Tuy lớn lên trong một gia đình nghèo khó, nhưng Lưu Hân Đồng lại là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và luôn lạc quan trong mọi tình huống. Trong một lần tình cờ ra tay “nghĩa hiệp”, Hân Đồng giúp ông Kỳ thoát khỏi bọn cướp khiến ông vô cùng cảm kích. Hân Đồng cũng không ngờ, chính cuộc gặp gỡ này đã hé lộ thân phận thật sự của cô. Cảm kích trước sự giúp đỡ của Hân Đồng, ông Kỳ đưa cô vào công ty làm việc mà không hề hay biết đây mới chính là con gái ruột của mình đã bị đánh tráo từ nhiều năm trước.

Trong khi đó, Kỳ Chí Trân vốn chỉ là con gái của bà Ngô nay đã trở thành thiên kim tiểu thư của tập đoàn WI thế chỗ của Hân Đồng. Trong ngày sinh nhật của con gái rượu, ông Kỳ đã chuyển nhượng một phần cổ phần của tập đoàn, trở thành cổ đông, chính thức tham gia vào công việc tại công ty. Từ lâu, Kỳ Chí Trân đã có cảm tình với Lợi Diệu Nam – CEO của tập đoàn cũng là người bạn thanh mai trúc mã và cũng là chàng rể môn đăng hộ đối mà bố mẹ cô đã ngắm từ trước.

Sự xuất hiện của Hân Đồng tại công ty khiến cuộc sống của Lợi Diệu Nam đảo lộn. Từ cặp đôi oan gia, họ dần tìm được đồng cảm và nhanh chóng trở thành cặp đôi định mệnh. Ghen tức trước tình cảm của Diệu Nam dành cho Hân Đồng, Kỳ Chí Trân luôn tìm cách gây khó dễ với cô.
Nếu đã theo dõi, quý vị chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào những tình tiết đầy hấp dẫn của phim và dàn diễn viên thực lực, trẻ đẹp. Đừng bỏ lỡ 38 tập của Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu – Love And Life And Lie.

Mở rộng...
x