Danh sách từ A-Z
Long Ấn Cơ Mật – Journey To China: The Mystery Of Iron Mask
Xem phim

Xem phim Long Ấn Cơ Mật – Journey To China: The Mystery Of Iron Mask

Journey To China: The Mystery Of Iron Mask

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Oleg Stepchenko

Diễn viên: Arnold SchwarzeneggerCharles DanceJackie ChanJason FlemyngRutger Hauer

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Long Ấn Cơ Mật

Phim Long Ấn Cơ Mật thuộc thể loại phim phiêu lưu- hành động, khoa học- viễn tưởng, được chiếu tại rap.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 18, bộ phim kể về những kỳ tích liên tục của nhà vẽ bản đồ Jonathan Green khi anh thực hiện một hành trình khoa học và siêu nhiên dẫn anh từ Anh đến Trung Quốc. Trên đường đi, anh phát hiện ra Sa hoàng Nga Peter I đang ở trong tù ở Tháp Luân Đôn dưới sự giám sát của Warden Hook theo chủ nghĩa võ công. Khi vợ anh, Lady Emma phát hiện ra Công chúa Trung Quốc đóng giả là trợ lý của Jonathan, Chen-Lan. Khi Tzar Peter trốn thoát và gia nhập một con tàu của Nga, anh ta bám đuôi Lady Emma khi cô phát hiện ra một kẻ mạo danh đã cướp của người dân Trung Quốc khi đóng giả Công chúa Chen-Lan.

Diễn viên trong phim Long Ấn Cơ Mật: Jackie Chan, Arnold Schwarzenegger, Charles Dance, Rutger Hauer, Jason Flemyng..

Jackie Chan thường được biết đến với nghệ danh Thành Long, là một nam diễn viên, nhà làm phim, võ sĩ, nhà chỉ đạo võ thuật và diễn viên đóng thế người Hồng Kông. Ông nổi tiếng với phong cách chiến đấu nhào lộn hài hước, cách dẫn dắt tiếng cười của khán giả cùng những pha hành động nguy hiểm đầy tính sáng tạo mà ông thường tự mình thực hiện. Ông đã tham gia diễn xuất từ ​​những năm 1960, xuất hiện trong hơn 150 bộ phim, và được coi một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất mọi thời đại.Ông cũng là diễn viên Trung Quốc duy nhất cho đến nay nhận giải thưởng Oscar danh dự cho những đóng góp lớn của ông về điện ảnh Hollywood.

Arnold Schwarzenegger là vận động viên thể dục thể hình, diễn viên điện ảnh và chính khách Cộng hòa người Mỹ gốc Áo làm Thống đốc bang California thứ 38. Schwarzenegger.
Schwarzenegger nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách ngôi sao phim hành động Hollywood, với các vai chính trong các bộ phim Conan the Barbarian và The Terminator (Kẻ hủy diệt).

Chúc các bạn xem phim Long Ấn Cơ Mật vui vẻ.

Mở rộng...
x