Danh sách từ A-Z
Long Mã Tinh Thần
Xem phim

Xem phim Long Mã Tinh Thần

Ride On (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Tử

Diễn viên: Dư Ngai LỗiDung Tổ NhiLưu Hạo TồnNgô KinhQuách Kỳ LânThành Long

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Long Mã Tinh Thần

Phim Long Mã Tinh Thần – Ride On (2023). Sau ba năm vắng bóng, Thành Long tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh Long mã tinh thần do Dương Tử làm biên kịch kiêm đạo diễn. Ngôi sao võ thuật đình đám đóng vai chính bên cạnh hai diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân. Tác phẩm cũng gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên khách mời nổi tiếng: Ngô Kinh, Dung Tổ Nhi, Vu Vinh Quang, An Chí Kiệt, Thích Ngạn Năng…

Nam diễn viên 67 tuổi Thành long vào vai một diễn viên chuyên đóng thế tên là Lão La. Lão La không hoà thuận được với con gái nên dành hết tình cảm cho con ngựa già còi cọc Xích Thố của mình. Một ngày, Lão La xảy ra tranh chấp với người khác, con ngựa Xích Thố có nguy cơ bị bắt đi. Lão La đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô con gái (Lưu Hạo Tồn thủ vai) và bạn trai (Quách Kỳ Lân thủ vai). Một hành trình ấm áp đã bắt đầu. Trong cuộc hành trình đó, họ không chỉ gắn kết tình cảm cha con mà còn tìm lại được con ngựa Xích Thố. Câu chuyện gây cười của bộ phim tập trung vào tình cảm của Lão La dành cho chú ngựa của mình..

Ngày quay cuối cùng của bộ phim diễn ra tại Trung tâm cưỡi ngựa Hailian ở tỉnh Giang Tô, một trong những địa phương có trường đua ngựa trong nhà lớn nhất Trung Quốc. Long Mã Tinh Thần được tài trợ và sản xuất bởi Alibaba Pictures, Beijing Hairun Pictures và Zhejiang’s HG Entertainment.

Trong phim Long Mã Tinh Thần, Thành Long đóng vai một võ sư, trong đó có nhiều pha hành động nguy hiểm đều do anh tự đảm nhiệm, nhằm mang lại cảm giác chân thật nhất cho khán giả về mặt hình ảnh.

Mặc dù tuổi tác đã cao và có phần vất vả khi thực hiện một số động tác, nhưng Thành Long vẫn kiên quyết tự mình thực hiện.

Mở rộng...
x