Danh sách từ A-Z
Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc Phần 3
Xem phim

Xem phim Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc Phần 3

Dragon Day, You're Dead (Season 3) (2022)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Diêu Ba

Diễn viên: Hầu Bội SamHoàng Thiên MạcKhâu Hách NamNgụy Triết MinhTằng Lệ DaoThạch Tuyết Tịnh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc Phần 3

Phim Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc Phần 3 chuyển thể từ tiểu thuyết Long Nhật Nhất, Anh Chết Chắc Rồi của tác giả Tiểu Ni Tử. Bộ phim cũng là phần thứ ba của loạt phim chiếu mạng cùng tên.

Phim kể về câu chuyện của nữ học sinh ưu tú nhưng gia cảnh bình thường Trương Tịnh Mỹ. Khi vừa mới tốt nghiệp cô nàng phải đối mặt với áp lực xin việc. Sự nghiệp chưa ổn định thì cô đã kết hôn với đại thiếu gia Long Nhật Nhất khiến mọi người ai cũng ngưỡng mộ. Thế nhưng, cuộc sống lại không dễ dàng như hai vợ chồng họ đã tưởng tượng, những khó khăn thử thách bắt đầu ập đến và vô số vấn đề đang chờ họ cùng nhau giải quyết.

Dàn diễn viên chính: Khưu Hách Nam, Hầu Bội Sam, Tô Vũ Hàng, Bạch Huỷ Tử, Mạch Ngô Lan.

Khưu Hách Nam tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Khưu Hách Nam chính thức bước vào làng giải trí Hoa Ngữ từ năm 2016 với vai diễn đầu tiên trong phim Ma Họa Nghi Vân. Nhờ sở hữu một vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất tốt nên anh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý đến từ khán giả và đạo diễn.Trong phim, Khư Hách Nam đảm nhận vai diễn Long Nhật Nhất. Long Nhật Nhất là thiếu gia của tập đoàn Long Thị. Khi vừa mới ra trường anh đã kết hôn với cô bạn gái đại học của mình và bắt đầu phải đối mặt với những áp lực của xã hội.…

Hầu Bội Sam tốt nghiệp khoa biểu diễn Điện ảnh và Truyền hình tại Học viện Truyền thông Tứ Xuyên. Năm 2011, Hầu Bội Sam tham gia vào bộ phim đầu tiên với vai cô hầu trong phim Hồng Nương Tử và bộ phim truyền hình hiện đại Thanh xuân đại bạo tạc, chính nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Hầu Bội Sam bắt đầu được khán giả chú ý đến.

Đến năm 2017, khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Long Nhật Nhất, anh chết chắc rồi thì tên tuổi của Hầu Bội Sam bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến hơn từ khán giả. Đây được xem như là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Hầu Bội Sam.

Mời các bạn đón xem Phim Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc Phần 3

Mở rộng...
x