Danh sách từ A-Z
Thật Lòng Yêu Em – Love Truly
Xem phim

Xem phim Thật Lòng Yêu Em – Love Truly

Love Truly

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Man

Diễn viên: EugeneLee Min KiRyu Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Love Truly

Phim Love Truly có nội dung về Yeo Bong-soon (Eugene) (Aileen Yeo), lớn lên ở tỉnh lẻ, nhưng được trao cơ hội trở thành đầu bếp tại dinh tổng thống, Nhà Xanh. Lúc đầu, cô ấy có vẻ lạc lõng với thế giới thực và mọi người thấy cô ấy thật ngây thơ. Tuy nhiên, sự ngọt ngào, chu đáo và siêng năng của cô ấy đã khiến những người xung quanh dễ dàng thích cô ấy hơn và cuối cùng chấp nhận con người thật của cô ấy.

Nam Bong-ki (Lee Min-ki) (Benjie Nam), là một cận vệ tổng thống có vẻ lười biếng và ích kỷ, ban đầu không thích Bong Soon vì vẻ ngoài lỗi thời và tâm lý tỉnh lẻ, dần dần bắt đầu phải lòng cô ấy. Bong-ki nông cạn và kiêu ngạo, nhưng ở gần Bong-soon đã thay đổi quan điểm của anh ấy: anh ấy trở nên hào phóng hơn, sẵn sàng giúp đỡ và thấu hiểu hơn. Khi Bong-ki nảy sinh tình cảm với Bong-soon, câu chuyện biến thành một mối tình tay ba, – Bong-soon đã trao trái tim mình cho người đàn ông mà cô đã cứu trên ngọn núi cạnh nhà, bác sĩ Jang Joon-won đẹp trai và thông minh .

Jang Joon-won (Ryu Jin) (Francis Jang), là con trai của Tổng thống nhưng không bạn bè hay đồng nghiệp nào của anh ấy biết về điều đó, điều này cho phép anh ấy giữ sự riêng tư của mình. Anh ấy là một bác sĩ được nhiều người yêu mến nhưng anh ấy mang theo một bí mật mà chỉ một số ít người được chọn mới biết. Sau cuộc gặp gỡ với Bong-soon, anh ấy trở nên say mê cô ấy. Nhưng liệu Joon-won có thể kiềm chế cảm xúc của mình được bao lâu, đặc biệt là khi bí mật của anh ngăn cản anh yêu cô?

Do sự nổi tiếng của nó, bộ phim đã được chuyển thể thành nhạc kịch vào năm 2009 có tên “I Really Really Like You” với sự tham gia của T-ara’s Park Hyomin, Oh Jeong-hae, Shin Ae-ra, Kang Ji-woo, Yoo Hyun-soo, Oh San -ha, và các đạo diễn âm nhạc Shin Hae-chul và Ji Hyun-soo được biểu diễn từ ngày 28 tháng 11 năm 2009 đến ngày 1 tháng 3 năm 2010 tại Trung tâm Nghệ thuật Naru.

Trong phim Love Truly : 

Eugene vai Yeo Bong Soon
25 tuổi, đầu bếp tại Nhà Xanh . Cô ấy là một người vui vẻ, thật thà và chất phác. Cô ấy thích mơ mộng. Cô ấy luôn suy nghĩ về một cái gì đó. Căn phòng nhỏ của cô chất đầy những chồng sách. Cô ấy thích nấu ăn và đã thắng một vài cuộc thi nấu ăn. Cô từng sống với bà ngoại ở nông thôn nhưng sau cái chết của bà cô đã đến Seoul để tìm bố mẹ đẻ của mình. Vì cô ấy hoàn toàn mất liên lạc với thế giới, cô ấy có vẻ như là một người xa lạ với những người khác. Cô gặp rắc rối ở mọi ngóc ngách trong đô thị nhộn nhịp của Seoul . Cô ấy nói giọng tỉnh Gangwon rất dày . [5]Đối với hầu hết mọi người, thật khó để hiểu phương ngữ của cô ấy. Tuy nhiên, thật dễ dàng để thích cô ấy. Cô ấy cực kỳ siêng năng và luôn di chuyển. Cô ấy chuẩn bị bữa sáng trước 6 giờ sáng như thường làm ở quê nhà. Hàng xóm của cô có thời gian khó hiểu cô. Đối với họ, sự quan tâm của cô ấy đối với việc kinh doanh của người khác dường như không cần thiết. Họ không quen nhận sự giúp đỡ mà họ không yêu cầu. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, họ bắt đầu mở lòng và chấp nhận cô.
Lee Min-ki trong vai Nam Bong-ki
28 tuổi, cận vệ cho gia đình Tổng thống. Anh ấy cao và đẹp trai. Tuy nhiên, anh ta lười biếng và tự cho mình là trung tâm, một tay chơi và coi thường phụ nữ. Anh ấy là kiểu người mà mọi người yêu ghét. Anh ấy không muốn can dự vào cuộc sống của người khác. Anh ấy là một người rất cá nhân và ích kỷ. Anh ấy cố gắng tránh bất cứ điều gì đòi hỏi trách nhiệm. Anh ấy không gặp vấn đề gì khi từ chối khi ai đó yêu cầu anh ấy giúp đỡ và không cảm thấy tồi tệ về bất cứ điều gì. Anh ấy yêu giày và sưu tập chúng. Anh ta liên tục không hài lòng, phàn nàn và mất cân bằng, lẩm bẩm, la hét hoặc đá đồ vật. Ngoại hình có nghĩa là tất cả mọi thứ với anh ta. Anh ấy rất nổi tiếng với phụ nữ. Ông thậm chí còn phân loại chúng theo ngoại hình. Theo cách phân loại của mình, Bong-soon thuộc nhóm thấp nhất. Anh ấy không bao giờ lãng phí tiền bạc và thời gian của mình vào những thứ ‘không đủ tiêu chuẩn’ phụ nữ. Anh trở thành vệ sĩ của cháu gái tổng thống.
Ryu Jin trong vai Jang Joon-won
31 tuổi, con trai của Chủ tịch. Anh ấy luôn mỉm cười. Anh ấy đẹp trai như một ngôi sao điện ảnh. Anh ấy rất thông minh và tốt bụng. Những người phụ nữ trong bệnh viện nơi anh ấy làm việc đều đồng ý rằng anh ấy là bác sĩ quyến rũ nhất đất nước. Anh ấy hào phóng, khiêm tốn và có trái tim ấm áp, và rất được lòng bệnh nhân của mình. Thật khó để tin rằng anh ta là con trai của tổng thống. Anh ấy không quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Chỉ một số ít người biết rằng cha anh là tổng thống. Anh đã kết hôn được 13 năm. Anh có một cô con gái năm tuổi. Vợ ông bị bệnh mất trí nhớTrong vòng ba năm. Joon-won cảm thấy bất lực về việc anh không thể làm bất cứ điều gì để giúp cô ấy tốt hơn, sau khi vợ anh chăm sóc anh trong 8 năm, trong khi anh vừa học vừa làm. Bố mẹ vợ muốn anh ly hôn và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, anh không thể từ bỏ vợ trừ khi cô ấy muốn bỏ anh.

Mở rộng...
x