Danh sách từ A-Z
Lửa Cháy Tình Nồng
Xem phim

Xem phim Lửa Cháy Tình Nồng

The Fire Series 1: Fai Ruk Game Rorn (2016)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon

Diễn viên: Ice Athichanan SrisevokSammy CowellSirawador PoraminStephany AuernigSupphapprom KrissadaThanwa Suriyajak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Lửa Cháy Tình Nồng

Phim Lửa Cháy Tình Nồng có nội dung phim xoay quanh câu chuyện éo và nhiều trắc trở giữa Panat và Piraya. Panat (Thanwa) là con trai lớn của Preemsuda, thư ký của cha Piraya, một quan chức chính phủ. Piraya và Panat yêu nhau nên họ quyết định kết hôn một cách bí mật với một đám cưới đơn giản ở Tây Ban Nha. Nhưng những rắc rối giữa em trai của Panat và em gái của Piraya đã khiến cuôc sống hôn nhân của hai người trở nên căng thẳng.

Trong phim Lửa Cháy Tình Nồng, Panat đang giấu kín một bí mật gia đình vô cùng đen tối mà anh không thể tiết lộ nhưng vì sự tình diễn biến vượt quá sự kiểm soát nên anh quyết định nói cho Pasin sự thật : Pasin không thể yêu Pasika vì Pasika là em gái của họ. Mẹ của họ đã bí mật trở thành người tình của cha Piraya trong một thời gian rất dài và Pasin là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Preemsuda và Peeradayt. Vậy nên Pasin có cùng mẹ với Panat và cùng cha với Piraya và Pasika. Tuy nhiên, bí mật động trời đó không thể che giấu được nữa khi Piraya và Pasika phát hiện ra rằng Pasin có cùng họ với họ.

Sau cùng , Piraya kết thúc mối quan hệ của cô với Panat. Pasika chạy trốn khỏi nha còn Piraya bi bỏ lại một mình để chăm sóc mẹ và quản lý công ty,….

Phim Lửa Cháy Tình Nồng – Fai Ruk Game Rorn là dự án của đài CH7 vò năm 2016, do đạo diễn Chajchavan Saswatgloon chỉ đạo được biên kịch Benchamat Danhiranrat trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng được đánh giá cao như Sammy Cowell, Thanwa Suriyajak, Stephany Auernig…

Mở rộng...
x