Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Lửa Thử Vàng 

Phim Lửa Thử Vàng Bộ phim truyền hình Thái Lan đạt rating cao nhất trong thập kỷ qua là Lửa Thử Vàng – cái tên khá xa lạ trên thị trường châu Á bởi năm 2013 – thời điểm nó ra mắt, phim Thái chưa có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với khán giả quốc tế. Dù quy tụ dàn diễn viên không quá đình đám nhưng Lửa Thử Vàng vẫn đạt mức rating là 20.6% – con số kỷ lục trong lịch sử phim truyền hình Thái Lan.

Lửa Thử Vàng kể về cuộc đời của Lamyong, người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ đã khiến Sun (Poh Natthawut) – một chàng sĩ quan điển trai phải mê như điếu đổ. Họ sớm kết hôn và cũng sớm nhận ra những điểm xấu của đối phương khi ẩn sau vẻ ngoài sang chảnh của Lamyong là một cô gái lười biếng, mê rượu chè, cờ bạc. Kết quả họ đã quyết định chia tay và Lamyong tiếp tục lao vào những cuộc hôn nhân ngắn hạn rồi bị người đời coi là kẻ không giá trị.

Phim đã mở đầu tập 1 với con số rating là 8.6% và cao nhất là 20.6%. Mức kỉ lục trên suốt nhiều năm qua vẫn chưa có bộ phim nào “đánh bại” được. “Linh hồn” của bộ phim này phải kể đến minh tinh hàng đầu Thái Lan Nune Woranuch, người có công lớn mang lại thành công của phim. Trong phim Nune Woranuch thủ vai Lamyong, một người phụ nữ nhan sắc tuyệt trần, thế nhưng, ẩn sau vẻ ngoài ấy lại là một người nát rượu, lười biếng và đam mê cờ bạc.

Mở rộng...
x