Danh sách từ A-Z
Luật Sư Tóc Vàng Hoe – Legally Blonde
Xem phim

Xem phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe – Legally Blonde

Legally Blonde

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Robert Luketic

Diễn viên: Luke WilsonReese WitherspoonSelma Blair

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe – với các diễn viên Reese Witherspoon, Luke Wilson, Selma Blair cùng với Elle Woods là một cô gái khiến bao chàng trai phải mơ ước: vừa xinh đẹp, tài năng, lại là tiểu thư con nhà giàu có. Dường như số phận quá ưu ái với cô gái này khi người yêu của cô cũng là con trai một thượng nghị sĩ. Elle Woods và Warner Huntington III là một đôi lý tưởng trong mắt mọi người. Mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái nếu như không có sự kiện gây bất ngờ. Warner quyết định chia tay cô người yêu xinh đẹp với một lý do lãng nhách: cô có mái tóc vàng hoe..

Bản phác thảo của Tóc vàng hợp pháp bắt nguồn từ trải nghiệm của Brown khi còn là một cô gái tóc vàng đến Trường Luật Stanford trong khi bị ám ảnh bởi thời trang và sắc đẹp, đọc tạp chí Elle và thường xuyên xung đột với tính cách của những người bạn đồng trang lứa. Năm 2000, Brown gặp nhà sản xuất Marc Platt, người đã giúp cô phát triển bản thảo của mình thành tiểu thuyết. Platt đã mời các nhà biên kịch McCullah Lutz và Smith để chuyển thể cuốn sách thành phim điện ảnh. Dự án đã thu hút sự chú ý của đạo diễn Luketic, một người Úc mới đến Hollywood sau thành công của bộ phim ngắn đầu tay kỳ quặc Titsiana Booberini. Luketic nói: “Tôi đã đọc kịch bản trong hai năm, không tìm thấy bất cứ thứ gì có thể ghi dấu ấn cá nhân của riêng mình, cho đến khi Tóc vàng hợp pháp xuất hiện.

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe thuộc thể loại phim hài của đạo diễn Robert Luketic đươc xuất bản năm 2001 với dàn cast như Reese Witherspoon, Luke Wilson, Selma Blair…..

Mở rộng...
x